Hồ Chí Minh, V.I. Lê-Nin, C-Mác Đảng Cộng Sản Và Việt Nam Đổi Mới - Trần Trọng Đăng Đàn, 791 Trang

Discussion in 'Jiddu Krishnamurti (1895-1986)' started by admin, Jun 7, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hồ Chí Minh, V.I. Lê-Nin, C-Mác Đảng Cộng Sản Và Việt Nam Đổi Mới
  NXB Tổng Hợp 2013
  Trần Trọng Đăng Đàn
  791 Trang
  Trong khung nghiên cứu về khoa học xã hội, văn hóa tư tưởng, văn học nghệ thuật của tác giả tập sách này, suốt mấy thập kỷ qua, HồChí Minh, V.I. Lê-nin, C. Mác, Đảng Cộng sản và Việt Nam đổi mới là các vùng đề tài và chủ đề luôn đứng ở vị trí hàng đầu; nghiên cứu Hồ Chí Minh liên thông với nghiên cứu về V.I. Lê-nin, C. Mác và Đảng Cộng sản; nghiên cứu liên thông với thành tựu của Việt Nam đổi mới luôn là phương pháp nghiên cứu được xem như là có hiệu quả cao nhất. Xin được chia sẻ cùng bạn đọc kết quả, hiệu quả nghiên cứu đó trong tập sách này.

  Những bài được chọn đưa vào đây phần lớn là tuyển từ những bài viết về các vùng đề tài, chủ đề và theo phương pháp nghiên cứu nói trên; đây là những bài viết để phục vụ bạn đọc trên các báo, tạp chí, tập san; là tuyển từ các bài tham luận của tác giả tại các hội nghị hội thảo khoa học quốc gia và quốc tế là tuyển từ các bài đã thuyết trình, thuyết giảng cho các lớp học chính khóa hoặc chuyên đề của các học viên thuộc nhiều ban ngành ở nhiều cấp; cho các viện nghiên cứu, các trường, lớp tại các cấp đại học và trên đại học ở trong và ngoài nước…Do vậy, trong đây, lôgich kết cấu của ý, của lời, của nội dung những nhận định, đánh giá, những bình luận, kế luận…của mỗi bài viết được gói gọn trong phạm vi của bài viết ấy.

  Trong sách này, mỗ bài được viết, được tham luận, được thuyết trình, thuyết giảng, được công bố… trước từng đối tượng tiếp nhận cụ thể trong từng bối cảnh lịch sử từng hoàn cảnh xã hội cụ thể trong từng môi trường lý luận, môi trường học thuật cụ thể… Do vậy, để bạn đọc thêm dễ hiểu nội dung và ý tưởng của tác giả trong từng bài viết, cuối mỗi bài đều có ghi rõ thời điểm viết, tên sách, tên báo, tạp chí, tên các tập san, tên các hội nghị hội thảo khoa học mà bài viết đó đã xuất hiện trước đây; phần lớn các bài viết trong sách này cũng được sắp xếp theo thứ tự thời gian mà chúng xuất hiện lần đầu.
  Tác giả xin trân trọng cảm ơn các bạn đang đọc cuốn sách này và hân hạnh được tiếp thu từ bạn đọc những ý kiến phê bình xây dựng.

  Download Link
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập
  https://sachweb.com/publishview/HoChiMinhVILeninC_id1267/HoChiMinhVILeninC_id1267.aspx
   

Share This Page