Hóa Học Hữu Cơ Tập 1 (NXB Hà Nội 2006) - Nhiều Tác Giả, 373 Trang

Discussion in 'Đại Học Y-Dược (Toàn Quốc)' started by admin, Jan 24, 2018.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sách Hóa học hữu cơ Tập 1 được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Trường Đại học Dược Hà Nội trên cơ sỏ chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: Kiến thửc cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.
  Sách Hóa học hữu cơ Tập 1 đả được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy-học chuyên ngành dược của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006. Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạy-học chính thức của ngành Y tế. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.
  Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn GS.TS. Trần Mạnh Bình, PGS.TS. Nguyễn Quang Đạt và TS. Ngô Mai Anh của Bộ môn Hóa hữu cơ Trường Đại học Dược Hà Nội đả dành nhiều công sức hoàn thành cuốn sách này, cảm ơn GS.TSKH. Nguyễn Đình Triệu và PGS.TS. Trương Thế Kỷ đâ đọc phản biện để cuốn sách được hoàn chình kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế.
  • Hóa Học Hữu Cơ Tập 1
  • NXB Hà Nội 2006
  • Trần Mạnh Bình
  • 373 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://issuu.com/daykemquynhonofficial/docs/hhhct1sdcdtdsdhtdhtd15
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page