Hoa Kỳ-Kinh Tế Và Quan Hệ Quốc Tế (NXB Khoa Học Xã Hội 2004) - Nguyễn Thiết Sơn, 249 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by quanh.bv, Nov 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hoa Kỳ-Kinh Tế Và Quan Hệ Quốc Tế
  NXB Khoa Học Xã Hội 2004
  Nguyễn Thiết Sơn
  249 Trang
  Bước vào thế kỷ XXI, ngay những năm đầu tiên, nước Mỹ hùng mạnh nhất thế giới đã vấp phải những tai họa to lớn: nền kinh tế phát triển giảm sút, nạn khủng bố đánh thẳng vào biểu tượng sức mạnh kinh tế và sức mạnh của nước Mỹ, từ đó nước Mỹ tiến hành cuộc chiến chống khủng bố rất tốn kém và khó khăn phức tạp...
  Nhưng thế kỷ XXI đang trải dài phía trước, nước Mỹ sẽ còn gặp phải những thách thức to lớn nào nữa? Và nước Mỹ sẽ vượt qua được những thách thức để duy trì vị thế số một thế giới, hay nước Mỹ từ đây sẽ Tà tà bóng ngả về tây và Cứ lặng rồi đi, rồi khuất bóng?
  Nhưng tại sao nước Mỹ, mà không phải nước nào khác, lại vấp phải những tai họa đó? Có phải vì nhiều lực lượng trên thế giới vô cớ gây thù gây oán với nước Mỹ? Hay tại nước Mỹ có những trục trặc trong quá trình phát triển và trong chính sách đối ngoại mà có thể những lực lượng đó không chấp nhận được?... Có thể có nhiều nguyên nhân, những vấn đề được trình bày trong cuốn sách này sẽ mô tả và lý giải một phần thực tế phát triển của nước Mỹ hiện nay và trong tương lai gần.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kinh Tế
  http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/547

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page