Hóa Phân Tích Tập I-Phân Tích Hóa Học (NXB Y Học 2007) - Trần Tử An, 253 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Sep 2, 2016.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thực hiện một số điểu của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo Dược sĩ đại học. Bộ Y tế tổ chức 'biên soạn tài liệu dạy- học các môn cơ sỏ, chuyên môn và cơ bản chuyên ngành theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ sách chuẩn trong công tác đào tạo nhân lực y tế.
  Sách Hóa phân tích Tập 1 được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục cùa Trường Đại học Dược Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: Kiến thức cơ bản, hệ thòng; nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.
  Sách Hóa phàn tích Tập 1 đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành Dược của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006. Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạy - học chính thức của ngành y tế. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.
  Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn PGS.TS. Trần Tử An và CN.Trần Tích, Bộ môn Hóa phân tích Trường Đại học Dược Hà Nội đã dành nhiều công sức hoàn thành cuốn sách này, cảm ơn GS.TS. Từ Vọng Nghị và PGS. Phạm Gia Huệ đã đọc, phản biện đe cuốn sách được hoàn chỉnh kịp thòi phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế.
  • Hóa Phân Tích Tập I-Phân Tích Hóa Học
  • NXB Y Học 2007
  • Trần Tử An
  • 253 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download: https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 1, 2018

Share This Page