Hồi Sức Tích Cực Cơ Bản (NXB Hà Nội 2013) - Nguyễn Quốc Anh, 306 Trang

Discussion in 'Bộ Y Tế' started by machitam, Apr 25, 2016.

 1. machitam

  machitam New Member

  [​IMG]
  Theo quy chế cấp cứu, Hồi sức tích cực và Chống độc do Bộ Y tế ban hành năm 2008, các bệnh viện tuyến tỉnh trở lên sẽ thành lập khoa Hồi sức tích cực và khoa cấp cứu. Hiện nay hầu hết các bệnh viện tuyến tỉnh đã có khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực. Do đó nhu cầu về đào tạo các bác sĩ có kiến thức về Hồi sức tích cực là rất lớn và cấp bách, phần lớn các bác sĩ trẻ được tuyển vào các bệnh viện đều mới là bác sỹ đa khoa, nên còn gặp nhiều khó khăn trong việc chẩn đoán và xử trí các bệnh nhân nặng.
  Giáo trình này được biên soạn với mục đích cung cấp cho các đồng nghiệp những kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết nhất cho việc chẩn đoán, xứ trí cấp cứu các tình huống bệnh lý thường gặp trong khoa Hồi sức tích cực.
  Các giáo sư, bác sĩ công tác tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Bạch Mai và Bộ môn Hồi sức cấp cứu Đại học Y Hà Nội biên soạn giáo trình này dựa trên kinh nghiệm điều trị và giảng dạy có bổ sung một số kiến thức mới và thực tế trong công tác chỉ đạo tuyến tại các bệnh viện. Việc biên soạn tài liệu này không thể tránh khỏi những thiếu sót, do đó chúng tôi xin cảm ơn và mong nhận được những đóng góp của các đồng nghiệp cho các tác giả để lần xuất bản sau được hoàn chỉnh hơn.
  • Hồi Sức Tích Cực Cơ Bản
  • NXB Hà Nội 2013
  • Nguyễn Quốc Anh
  • 306 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.thuvienbachmai.vn/Download.aspx?FileID=5811
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Sep 25, 2017

Share This Page