Hướng Dẫn Điều Trị và Sử Dụng Thuốc (NXB Y Học 2004) - Lê Văn Truyền, 312 Trang

Discussion in 'Bộ Y Tế' started by admin, Jul 10, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong hơn 10 năm qua, nhờ chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước, tình hình sản xuất và cung ứng thuốc đã có những bước phát triển mới. Công nghiệp dược Việt Nam đã đẩy mạnh đổi mới công nghệ và sản xuất nhiều thuốc có chất lượng tốt hơn trước. Nhiều thuốc của nước ngoài được lưu hành ở Việt Nam. Danh mục thuốc ngày càng phong phú, tạo điều kiện cho thầy thuốc và dược sỹ có thêm khả năng lựa chọn và sử dụng thuốc. Danh mục thuốc thiết yếu của Việt Nam công bố lần thứ 3 trong năm 1995 thể hiện chủ trương của Bộ y tế tiếp tục thực hiện chính sách thuốc thiết yếu do Tổ chức Y tế Thế giới đề xuất
  Trong bối cảnh hiện nay, vấn đề sử dụng thuốc an toàn, hợp lý ngày càng có tầm quan trọng đặc biệt. Thiếu kiến thức đúng đắn về thuốc sẽ có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng: không đảm bảo an toàn sức khỏe người bệnh và gây lãng phí tiền của Nhà nước và của nhân dân. Để đảm bảo thuốc được sử dụng an toàn, hợp lý, chúng ta cần một loạt biện pháo đồng bộ, trong đó việc cung cấp những kiến thức đúng đắn, cần thiết về điều trị và sử dụng thuốc cho cán bộ y tế, nhất là cán bộ y tế cơ sở, có một tầm quan trọng đặc biệt.
  Cuốn sách “Hướng dẫn điều trị và sử dụng thuốc” dùng cho bác sỹ và dược sỹ tuyến cơ sở do Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Tích Huyền chủ biên và có sự tham gia của một tập thể các tác giả có kinh nghiệm chuyên môn, đã đáp ứng yêu cầu cấp bách nói trên. Mong rằng cuốn sách sẽ có ích cho cán bộ y tế, đặc biệt là cán bộ y tế cơ sở trong công việc thực tế hàng ngày.
  • Hướng Dẫn Điều Trị và Sử Dụng Thuốc
  • NXB Y Học 2004
  • Lê Văn Truyền
  • 312 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download: https://www.scribd.com/doc/49325062/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 1, 2018

Share This Page