Hướng Dẫn Sử Dụng AutoDesk Architectural Desktop ADT - Phạm Quang Hiển & Phạm Quang Hân, 558 Trang

Discussion in 'Tài Nguyên Thiên Nhiên' started by admin, Jan 2, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  “Hoàn thành công trình thiết kế với thời gian ngắn nhất, chi phí thiết kế thấp nhất, hệ thống quản lý sau khi đưa vào sử dụng an toàn nhất”. Đó là những chỉ tiêu đặt hàng đều được đề cập đến khi thực hiện một công trình xây dựng dù bạn là chủ đầu tư hay nhà thi công cũng đều mong muốn. Đến nay, nhờ vào sự phát triển của công nghệ thông tin, những điều mong đợi đã được thực hiện. Khắc phục những nhược điểm của chương trình AutoCAD, hãng Autodesk đã phổ cập chương trình mới: Autodesk Architectural Desktop. Autodesk Architectural Desktop một chương trình đầy quyền năng tích hợp nhiều phân hệ thiết kế, ứng dụng rất hữu hiệu trong thiết kế Kiến trúc – Xây dựng.
  Đây là một bước đột phá trong lãnh vực kiến trúc với phương thức xây dựng đối tượng bằng các tham số. Chương trình sẽ tự động hiệu chỉnh các đối tượng có liên quan cho thích họp khi thay đổi kích thước đối tượng trực tiếp từ bản vẽ. Autodesk Architectural Desktop còn có các chức năng chuyên sâu như: có thể xuất file thiết kế ra thành nhiều bản vẽ ở nhiều góc độ, mặt cắt khác nhau, tạo các phối cảnh rất bắt mắt từ chính các công cụ của chương trình mà không cần dùng theo cách kinh điển, sử dụng AutoCAD và 3D Max rất khó thực hiện. Dù bạn là người mới bắt đầu hay sử dụng vi tính thành thạo, quyển sách này giúp bạn làm quen với chức năng của các công cụ trong Autodesk Architectural Desktop với thời gian ngắn nhất, là cơ sở để cho ra những ý tưởng thiết kế mới.
  Với cách trình bày từ cơ bản đến chuyên sâu cùng với các hướng dẫn từng bước rõ ràng, được minh hoạ với trên 1.200 hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình. Giúp các bạn khai thác rất hiệu quả các công cụ và lệnh của Autodesk Architectural Desktop trong thiết kế kiến trúc và Xây dựng. Một quyển sách không thể thiếu được với các Sinh viên, Hoạ viên, Kỹ sư, Kiến trúc sư, những người trong ngành Kiến trúc – Xây dựng và nhiều hơn nữa
  1. Thiết lập bản vẽ dự án nhà 5x12m;
  2. Dự án nhà 15x25m;
  3. Dự án nhà 15x22m;
  4. Khởi tạo Project dự án nhà 8x12m ;
  5. Hạng mục lưới cột - tường bao - vách ngăn - Cầu thang tầng trệt nhà 8x12m;
  6. Hạng mục lưới cột - tường bao - vách ngăn tầng một nhà 8x12m;
  7. Hạng mục nội thất tầng 1 - mái - tổng thể nhà 8x12m;
  8. Tạo lưới cột - vách ngăn - cầu thang tầng hầm trung tâm thương mại;
  9. Tạo vách ngăn và cầu thang trung tâm thương mại;
  10. Tổng thể trung tâm thương mại.
  eBook có trong tuyển tập DVD Xây Dựng

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page