Kế Toán Dịch Vụ (NXB Tài Chính 2008) - Nguyễn Phú Giang, 699 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Aug 2, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kế Toán Dịch Vụ
  NXB Tài Chính 2008
  Nguyễn Phú Giang
  699 Trang
  Dịch vụ là ngành kinh tế quan trọng của một quốc gia. Đê đánh giá sự phát triển kinh tế của một nước người ta có thê lấy tỷ lệ ngành dịch vụ trong cơ cấu phát triển kinh tế làm tiêu chí so sánh. Việt Nam là một nền kinh tê đang phát triển với tầm vóc và mức độ tăng trưởng khá cao trong khu vực và trên thê giới. Sự gia tăng này có sự đóng góp phần lốn của các ngành dịch vụ.
  Dịch vụ có thể nói là một ngành đặc thù cả trong cách thức hoạt động và trong việc quản lý doanh nghiệp nói chung. Chính vì vậy, kế toán trong doanh nghiệp dịch vụ đòi hỏi có những yêu cầu, qui định riêng gắn vối đặc điểm ngành nghề và sản phẩm.
  Cuốn sách “Kế toán dịch vụ” do TS. Nguyễn Phú Giang, giảng viên Trường Đại học Thương mại biên soạn nhằm cung cấp cho bạn đọc những kỹ năng kế toán cơ bản trong doanh nghiệp dịch vụ. Cuốn sách giói thiệu đến bạn đọc là những sinh viên trong các Trường đại học, các nhà nghiên cứu về kê toán, các cán bộ kê toán đang làm việc tại các doanh nghiệp dịch vụ. Cuốn sách đề cập đến kê toán trong hầu hết các loại hình dịch vụ hiện nay như vận tải, khách sạn, nhà hàng, hướng dẫn du lịch, sửa chữa, tư vấn, xây dựng cơ bản...

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page