Kiểm Toán Đại Cương (NXB Giao Thông Vận Tải 2010) - Nguyễn Phúc Sinh, 301 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by admin, Sep 15, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Kiểm Toán Đại Cương
  NXB Giao Thông Vận Tải 2010
  Nguyễn Phúc Sinh
  301 Trang
  Kiểm toán đại cương (Basic Auditing) là một học phần quan trọng trong chương trình đào tạo ngành kế toán, kiểm toán ở các bậc đại học, cao đẳng và trung cấp, nhằm cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng về lĩnh vực kiểm toán, qua đó giúp họ hiểu được bản chất, vai trò của kiểm toán; tổ chức công tác kiểm toán và bộ máy kiểm toán trong các loại hình tổ chức kiểm toán khác nhau; các loại hình kiểm toán, các khái niệm và quy trình cơ bản sử dụng trong việc chuẩn bị, thực hiện và hoàn thành một cuộc kiểm toán để đưa ra các ý kiến kiểm toán.

  Giáo trình này được biên soạn chủ yếu dựa trên các chuẩn mực kiểm toán Việt Nam, các văn bản pháp lý liên quan, các sách, tài liệu về kiểm toán khác trong và ngoài nước. Để phục vụ cho việc dạy và học theo chương trình tín chỉ, giáo trình này hướng tới việc tự học và tự rèn luyện bằng các bài đọc thêm, ví dụ minh họa, bài tập tự luận, trắc nghiệm và xem đây là những nội dung không thể tách rời của bài giảng lý thuyết trên giảng đường.

  Để đạt được kết quả tốt trong học tập, sinh viên cần phải nắm bắt mục tiêu của từng chương, đọc trước nội dung liên quan, nghe giảng trên lớp và tự hoàn thành các bài tập, câu hỏi ôn tập cũng như các bài đọc kèm theo. Tuy nhiên, việc trao đổi mở rộng với giảng viên môn học cũng rất cần thiết để giúp nắm chắc toàn bộ học phần. Giáo trình này bao gồm các nội dung sau:
  • Chương 1: Tổng quan về kiểm toán
  • Chương 2: Hệ thống kiểm soát nội bộ
  • Chương 3: Kế hoạch kiểm toán
  • Chương 4: Bằng chứng về hồ sơ kiểm toán
  • Chương 5: Báo cáo kiểm toán
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kế Toán
  Link miễn phí... nếu nhận được 10 Like từ thành viên!

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page