Kinh Tế Y Tế Và Bảo Hiểm Y Tế (NXB Y Học 2007) - Nguyễn Thị Kim Chúc, 114 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Dec 5, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-7-6_11-11-38.png
  Kinh tế Y tế và Bảo hiểm Y tế, Bác sĩ Đa khoa, PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Chúc, Nhà xuất bản Y Học, Đại học Y Hà Nội, Sách Kinh tế Y tế và Bảo hiểm Y tế được biên soạn dựa vào chương trình giáo dục của Trường Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo Bác sĩ đa khoa. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy - học các môn cơ sở và chuyên môn theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ sách đạt chuẩn chuyên môn trong công tác đào tạo nhân lựcy tế.
  Sách Kinh tế Y tế và Bảo hiểm Y tế được biên soạn dựa vào chương trình giáo dục của Trường Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam. Sách Kinh tế Y tế và Bảo hiểm Y tế đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành Bác sĩ đa khoa của Bộ Y tế thẩm định năm 2006. Bộ Y tế quyết định ban hành là tài liệu dạy - học đạt chuẩn chuyên môn của ngành trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.
  Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn các giảng viên bộ môn Kinh tế Y tế, khoa Y tế công cộng, trường Đại học Y Hà Nội và Hội đồng chuyên môn thẩm định đã giúp hoàn thành cuốn sách này; Cảm ơn PGS.TS. Lê Thế Thự, Th.S. Phí Văn Thâm đã đọc và phản biện để cuốn sách sớm hoàn thành kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế. Lần đầu xuất bản sách khó tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, các bạn sinh viên và các độc giả để lần xuất bản sau sách được hoàn thiện hơn.
  • Kinh Tế Y Tế Và Bảo Hiểm Y Tế
  • NXB Y Học 2007
  • Nguyễn Thị Kim Chúc
  • 114 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link Download
  https://drive.google.com/file/d/1LAKAZ9MzlZfbzi3GIEm_3EcRKfGSiwgG
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jul 6, 2022

Share This Page