Kỹ Năng Của Thẩm Phán, Kiểm Sát Viên, Luật Sư Trong Giải Quyết Vụ Án Hành Chính Tập 2 - Lê Thu Hằng

Discussion in 'Chuyên Ngành Luật Học' started by quanh.bv, May 13, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-5-13_22-56-54.png
  Nội dung của Giáo trình phù hợp với Chương trình đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư ở phạm vi đào tạo kỹ năng cơ bản và đào tạo kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực tố tụng hành chính. Giáo trình gồm hai tập:
  Tập 1- Phần cơ bản: Cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản của các chức danh Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư theo trình tự tố tụng hành chính.
  Tập 2 - Phần chuyên sâu: Cung cấp các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu của Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư trong giải quyết các vụ án hành chính theo từng loại việc mang tính chất phổ biến hoặc đặc thù.
  Giáo trình là công trình nghiên cứu của tập thể tác giả là các giảng viên có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và biên soạn tài liệu giảng dạy của Học viện. Tuy nhiên, với nội dung liên quan đến nhiều lĩnh vực chuyên ngành nên Giáo trình khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định, rất mong nhận được ý kiến góp ý của bạn đọc để Giáo trình “Kỹ năng của Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư trong giải quyết vụ án hành chính (Tập 2 - Phần chuyên sâu)” của Học viện Tư pháp ngày càng hoàn thiện.
  • Giáo Trình Kỹ Năng Của Thẩm Phán Kiểm Sát Viên Luật Sư Trong Giải Quyết Vụ Án Hành Chính Tập 2-Phần Chuyên Sâu
  • NXB Tư Pháp 2018
  • Lê Thu Hằng, Nguyễn Thị Thu Hương
  • 301 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvien.hocvientuphap.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3844
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page