Ký Sinh Trùng (NXB Giáo Dục 2007) - Phạm Văn Thân, 274 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Dec 5, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo trình Ký sinh trùng dùng để dạy học cho hệ Cử nhân điều dưỡng, được biên soạn dựa vào Chương trình khung của Bộ Y tế và Chương trình chi tiết của Trường Đại học Y Hà Nội. Chương trình này đã được thực hiện tại nhiều trường Đại học Y Dược trong cả nước. Trong khi biên soạn, các tác giả đã bám sát Chương trình chi tiết và các Tiêu chí về biên soạn giáo trình của Bộ Y tế.
  Giáo trình dùng để dạy học cho đối tượng là Cử nhân điều dưỡng nên chúng tôi đã bám sát nhiệm vụ, mục tiêu và nội dung học tập của sinh viên điều dưỡng. Ngoài các phần chung về khoa học ký sinh trùng, các tác giả nhấn mạnh về lấy bệnh phẩm để làm chẩn đoán xét nghiệm, chăm sóc điều dưỡng bệnh nhân ký sinh trùng, truyền thông – giáo dục sức khoẻ phòng chống bệnh ký sinh trùng. Những phần bệnh học, thuốc điều trị . được tinh giản.
  Do quỹ thời gian cho môn học không nhiều, vả lại để tiện cho in ấn và sử dụng nên chúng tôi không xuất bản giáo trình lý thuyết và giáo trình thực hành riêng biệt, mà gộp chung trong một cuốn. Cuốn sách gồm hai phần: Phần I – Lý thuyết, Phần II – Thực hành. Mặc dù các tác giả đã rất cố gắng và biên soạn với trách nhiệm cao nhưng không tránh khỏi thiếu sót. Rất mong quý đồng nghiệp và độc giả góp ý xây dựng.
  • Ký Sinh Trùng
  • NXB Giáo Dục 2007
  • Phạm Văn Thân
  • 274 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://thuvienso.ductri.edu.vn/doc/ki-sinh-trung-pgs-ts-pham-van-than-phan-1-184887.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Apr 1, 2018

Share This Page