Kỹ Thuật Chụp X-Quang-Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Hình Ảnh (NXB Y Học 2012) - Phạm Minh Thông, 451 Trang

Discussion in 'Y Học' started by quanh.bv, Aug 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nhiều loại hình kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh đã được đào tạo qua các trường trung học, trường cao đẳng và đại học trong nước nhưng chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh vẫn rất cần một cuốn sách hướng dẫn thực hành chụp X-quang, vì chỉ có thể xác lập được chẩn đoán đúng dựa trên một phim Xquang chụp đúng kỹ thuật và đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên X-quang cần nhớ phải làm sao để đảm bảo yêu cầu an toàn bức xạ cho bệnh nhân và những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em là hai đối tượng rất nhạy cảm với bức xạ ion hóa.
  Cuốn "Kỹ thuật chụp Xquang, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh" của GS. TS Phạm Minh Thông và Cộng sự được biên soạn công phu, kế thừa những ấn phẩm trong nước và nước ngoài nên có thể coi là một giáo trình tương đối hoàn chỉnh hiện nay và đáp ứng được yêu cầu của các đồng nghiệp cũng như của các cơ sở đào tạo kỹ thuật X-quang trong cả nước.
  Nội dung "Kỹ thuật chụp Xquang, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh" gồm hai phần, kỹ thuật chụp Xquang không chuẩn bị (thường quy) và kỹ thuật chụp Xquang có chuẩn bị, được trình bày lần lượt qua 13 chương trong 57 bài. Mỗi bài là những hướng dẫn kỹ thuật chụp X-quang chia theo giải phẫu, không chuẩn bị và có chuẩn bị.
  • Kỹ Thuật Chụp X-Quang-Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Hình Ảnh
  • NXB Y Học 2012
  • Phạm Minh Thông
  • 451 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/ky-thuat-chup-x-41782.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Nov 21, 2017

Share This Page