Làm Thế Nào Để Sử Dụng Những Ý Tưởng Marketing Hiệu Quả Nhất Để Thu Hút Khách Hàng - Don Sexton

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Nov 8, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trump University Marketing 101-Làm Thế Nào Để Sử Dụng Những Ý Tưởng Marketing Hiệu Quả Nhất Để Thu Hút Khách Hàng

  NXB Lao Động Xã Hội 2007
  Don Sexton
  Dịch: Hà Minh Hoàng, Nguyễn Trang
  503 Trang
  Được viết với mục đích vừa như một cuốn sách vỡ lòng vừa như một cuốn sách hướng dẫn cho các khoá học marketing trong trường Đại học Trump, Làm thế nào sử dụng những ý tưởng Marketing hiệu quả nhất để thu hút khách hàng cung cấp tất cả các thông tin và chiến lược cần thiết để marketing thành công sản phẩm hoặc dịch vụ. Dù bạn bán cái gì và bán như thế nào, bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hay một tập đoàn lớn, cuốn sách hướng dẫn đầy đủ và toàn diện này giải thích tất cả những điều bạn nên biết về marketing hiện đại.
  Tính cập nhật của cuốn sách được thể hiện qua những kiến thức mới về marketing trong một thế giới phẳng, trong một thời đại mới, khi sự cạnh tranh ngày một khốc liệt thì marketing-mix không chỉ bó hẹp trong 4 Ps truyền thống.
  Tính sống động được phản ánh từ những trải nghiệm thực tế của Donald Trump - "Ông trùm của những ông trùm" trong giới kinh doanh bất động sản tại Mỹ. Không lý thuyết khô khan, những thành công và thất bại của một trong những Doanh nhân thành công nhất thế kỷ XX được tác giả phân tích một cách sắc sảo, và được nâng tầm thành những triết lý kinh doanh.
  Và cuối cùng, tính thực tế - mà có lẽ quan trọng nhất với mỗi doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam, cuốn sách này đã chia sẻ một cách chi tiết những bí quyết về marketing du kích, nơi những doanh nghiệp với nguồn lực tài chính hạn chế có thể làm nên một cuộc soán ngôi ngoạn mục với những đối thủ khổng lồ. Mỗi doanh nhân Việt Nam đều cảm nhận thấy đâu đó trong cuốn sách này những tình huống, những khó khăn và thách thức của chính mình cùng với những giải pháp, chiến lược đầy sáng tạo và táo bạo của Donald Trump - con người của suy nghĩ lớn, hành động lớn.
  MỤC LỤC:
  Lời tựa cho bộ sách Trump University 101
  Lời cảm ơn
  Phần 1: Xây dựng chiến lược marketing hiệu quả
  Phần 2:Cải thiện chiến lược marketing
  Phần 3: Thực hiện chiến lược
  Phần 4: Hiểu rõ ý nghĩa của các con số.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page