Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhân Viên Tiếp Thị Xuất Sắc (NXB Giáo Dục 2009) - Hải Yến, 266 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by quanh.bv, Apr 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhân Viên Tiếp Thị Xuất Sắc
  NXB Giáo Dục 2009
  Hải Yến
  266 Trang
  Có rất nhiều cách nói về công việc tiếp thị như khuyến khích tiêu dùng, kích cầu, xúc tiến bán hàng, tiếp thị sản phẩm, khuếch trương sản phẩm, xúc tiến (đẩy mạnh) tiêu dùng, marketing… Bởi tiếp thị sẽ là một trong những nghề kiếm ra nhiều tiền trong thế kỷ XX. Từ khi gia nhập WTO thì thị trường Việt Nam càng có nhiều cơ hội kinh doanh hơn trong thị trường thương mại thế giới. Với sự phát triển không ngừng của các mặt hàng, các công ty càng cần tuyển thêm nhiều nhân viên marketing giỏi. Vậy muốn được tuyển dụng ngay sau một thời gian thử việc, đồng thời thăng tiến lên vị trí cao hơn, thì nhân viên tiếp thị không nên coi công việc này đơn thuần chỉ là một công việc tạm thời, mà cần coi là cơ hội để phát triển sự nghiệp của bản thân.
  Để các bạn trẻ không bỡ ngỡ khi đối diện với thương trường, cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể hình dung về những yêu cầu công việc, cách giải quyết cũng như cách làm việc sao cho có hệ thống khi là nhân viên marketing trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay.
  “Làm thế nào để trở thành một nhân viên tiếp thị xuất sắc” được chia làm 5 phần, bao gồm: Những kỹ năng cơ bản về tiếp thị; Mô hình tiếp thị sản phẩm; Kỹ xảo thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm; Quản lý việc đào tạo bồi dưỡng nhân viên tiếp thị và Kế hoạch tự phát triển.
  Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các bạn trong việc nâng cao năng lực cũng như các kỹ năng marketing, từ đó tự hoàn thiện, cũng như nâng coa hiệu quả làm việc của mình. Với lối hành văn trong sáng, ngắn gọn, mạch lạc và dễ hiểu, quyển sách có thể đem lại cho các bạn những kiến thức cơ bản về cách “Kinh doanh thời hiện đại”, đồng thời cũng giúp bạn tiến thêm một bước để giành những cơ hội thành công trong thị trường cạnh tranh hiện nay.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page