Làm Thế Nào Để Trở Thành Siêu Sao Tiếp Thị - Jeffey F. Fox | Tuấn Ngọc, 159 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by admin, Nov 14, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quyển sách này đến với bất kỳ doanh nghiệp nào đã đầu tư thời gian và tài sản để tìm được và giữ lấy khách hàng. Trong ngành quảng cáo phát biểu rằng: "50% công sức quảng cáo đã trở nên vô nghĩa nhưng không ai biết là 50% nào." Đây không phải là câu nói đùa, cũng không phải là sự thật. Đó là động tác giả, một mánh khoé của ngành quảng cáo để làm chệch hướng những đánh giá và khảo sát về khoản bao nhiêu tiền giao tiếp đã bị phí phạm. Bất kỳ việc đánh giá khách quan, nghiêm túc nào về quảng cáo trên các phương tiện thông tin cho thấy ít nhất 90% quảng cáo đã không được xem qua, khó hiểu hay hời hợt hoặc không quảng cáo thương hiệu. Tiền của bị lãng phí vì những thông điệp yếu kém, hình ảnh minh hoạ lộn xộn, phương tiện truyền thông không đúng chức năng và chiến lược sáng tạo nghèo ý tưởng.
  Quảng cáo không phải chỉ là một lỗ hổng mở rộng ra trong ví người tiếp thị. Giá trị việc bán hàng cá nhân yếu kém cũng là cách ném những món tiền khổng lồ khác. Theo ước tính, 95% nhân viên bán hàng không bao giờ yêu cầu đơn đặt hàng, quá ít nhân viên bán hàng hoạch định trước một cú gọi thương vụ để việc bán hàng là một trong những phần của tiếp thị hỗn hợp ít hiệu quả và khả quan nhất. Không đủ khả năng bán hàng trực tiếp đã được nguỵ trang bởi thực tế là 25% của những thương vụ được tiến hành đơn phương từ phía khách hàng. Khách hàng nghiên cứu sản phẩm, tự quyết định màkhông cần đến nhân viên bán hàng.
  Trở thành một nhân viên bán hàng thật quá dễ dàng, gọi một người nào đó là nhân viên tiếp thị cũng dễ dàng như thế. Những rào cản để bước vào công việc ấy là một thách thức vô cùng to lớn. Thế nhưng một nhân viên bán hàng hay một siêu sao tiếp thị có thể khiến cho máy đếm tiền không ngừng hoạt động và tiếng ka-ching cứ tiếp tục phát ra thì cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn đấy.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 14, 2015

Share This Page