Lãnh Đạo Hướng Nội (NXB Thời Đại 2012) - Jennifer B.Kahnweiler, 248 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Sep 10, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Lãnh Đạo Hướng Nội
  NXB Thời Đại 2012
  Jennifer B.Kahnweiler
  Dịch: Vũ Thanh Vân
  248 Trang
  Tác giả đưa ra cho bạn quy trình 4P : Prepare (chuẩn bị) – Presence (hiện diện) – Push (thúc đẩy) – Practice (thực hành). Đây chính là kim chỉ nam để bạn từng bước trở thành một nhà lãnh đạo kiệt xuất ở trong bất cứ lĩnh vực nào.
  Chuẩn bị là bước đầu tiên trong quy trình. Ngay cả nếu bạn là một người lãnh đạo hướng nội thì sự chuẩn bị sẽ giúp bạn tự tin trong việc giải quyết mọi tình huống bất ngờ. Bước thứ 2 là hiện diện, duy trì sự có mặt của bạn trong từng giây phút hiện tại. Bước này giúp cho mọi người thấy rằng bạn rất tập trung vào dự án và đang rất quyết tâm. Bước thứ là ba là thúc đẩy. Đây là bước giúp bạn đột phá, học hỏi kiến thức và phát triển toàn diện các kỹ năng của bản thân. Và bước cuối cùng chính là bước quan trọng nhất trong quy trình. Vì quyết định sự thành, bại chính là ở thực hành, trải nghiệm thực tế và để đúc kết kinh nghiệm.
  Sau khi đã nắm vững được quy trình này thì bạn có thể thành công ở bất cứ lĩnh vực nào. Bạn có thể thành công trong việc nói trước công chúng, quản lý, lãnh đạo, quản lý dự án, xây dựng mối quan hệ. Cùng với cuốn sách “The big talk” thì đây là cuốn sách rất cần thiết cho bạn để trở thành nhà lãnh đạo đa năng và sáng suốt trong mọi vấn đề. Hãy đọc ngay “LÃNH ĐẠO HƯỚNG NỘI” để trở thành một trong những nhà lãnh đạo xuất chúng trong bất cứ lĩnh vực nào.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page