Lập Trình Matlab Và Ứng Dụng (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006) - Nguyễn Hoàng Hải, 375 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Cơ Khí' started by quanh.bv, Apr 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Matlab (Maxtrix Laboratory) là một công cụ phần mềm của MathWork với giao diện cực mạnh cùng những lợi thế trong kỹ thuật lập trình đáp ứng được những vấn đề hết sức đa dạng: từ các lĩnh vực kỹ thuật chuyên ngành như điện, điện tử, điều khiển tự động, rôbốt công nghiệp, vật lý hạt nhân cho đến các ngành xử lý toán chuyên dụng như thông kế, kế toán... đã giải quyết được những vấn đề nói trên một cách đơn giản, trực quan mà không cần đòi hỏi người sử dụng phải là những lập trình viên chuyên nghiệp.
  Matlab cùng bộ lệnh rất mạnh của nó cho phép giải quyết các loại bài toán khác nhau, đặc biệt là các hệ phương trình tuyến tính, phi tuyến hay các bài toán ma trận với kết quả nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, Matlab cho phép xử lý dữ liệu, biểu diễn đồ hoạ một cách mềm dẻo, đơn giản và chính xác trong không gian hai chiều cũng như ba chiều giúp người sử dụng có thể quan sát kết quả một cách trực quan và đưa ra giải pháp tốt nhất.
  Lập trình Matlab và ứng dụng là cuốn sách do nhóm tác giả của bộ môn Hệ thống Viễn thông thuộc khoa Điện tử Viễn thông biên soạn. Sách dành cho các đối tượng là những sinh viên đang theo học các trường khoa học kỹ thuật. Ngoài ra sách cũng rất hữư ích cho cả những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật hay những nhà khoa học trong việc tra cứu.
  • Lập Trình Matlab Và Ứng Dụng
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2006
  • Nguyễn Hoàng Hải
  • 375 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://117.3.71.125:8080/mobile/handle/DHKTDN/1267
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Sep 9, 2018

Share This Page