Lựa Chọn Sản Phẩm Và Thị Trường Trong Ngoại Thương Thời Kỳ Công Nghiệp Hóa Của Các Nền Kinh Tế ĐôngÁ

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Nov 9, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Lựa Chọn Sản Phẩm Và Thị Trường Trong Ngoại Thương Thời Kỳ Công Nghiệp Hóa Của Các Nền Kinh Tế Đông Á
  NXB Chính Trị 2000
  Nguyễn Trần Quế
  282 Trang
  Lựa chọn sản phẩm và thị trường xuất - nhập khẩu là một nội dung quan trọng trong chính sách kinh tế của nhà nước, cũng như chính sách kinh doanh của mỗi doanh nghiệp ngoại thương, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và hiệu quả kinh tế doanh nghiệp.
  Lựa chọn sản phẩm là xác định các sản phẩm chủ lực và một cơ cấu hàng hóa xuất - nhập khẩu hợp lý trong điều kiện phát triển cụ thể của đất nước và bối cảnh kinh tế quốc tế trong từng thời kỳ. Lựa chọn thị trường là xác định các đối tác, thị trường trọng điểm và cơ cấu thị trường phù hợp. Những vấn đề này có ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển kinh tế quốc gia và quan hệ kinh tế quốc tế, định hướng phát triển khoa học và công nghệ, đào tạo và sử dụng lao động, xác định sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế quốc gia cũng như triển vọng của các doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thị trường bên ngoài.
  Để cung cấp cho bạn đọc tài liệu tham khảo về vấn đề này, cuốn sách Lựa chọn sản phẩm và thị trường trong ngoại thương thời kỳ công nghiệp hóa của các nền kinh tế Đông Á do Tiến sĩ Nguyễn Trần Quế chủ biên đã được nhà xuất bản Chính trị quốc gia ấn hành.
  Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích đối với các nhà hoạch định chính sách, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý doanh nghiệp cũng như bạn đọc quan tâm đến vấn đề này.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page