Lý Thuyết Ôtômát & Ngôn Ngữ Hình Thức (NXB Đồng Tháp 2008) - Đoàn Nhựt Trường

Discussion in 'Kỹ Thuật Lập Trình' started by admin, Nov 11, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Lý thuyết ngôn ngữ hình thức được tập trung nghiên cứu nhiều từ những năm 50 khi các nhà khoa học máy tính muốn sử dụng máy tính để dịch từ một ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Mặc dù các kết quả nghiên cứu hình thức thời điểm ban đầu để dịch tự động các ngôn ngữ tự nhiên chưa được như mong đợi, song chúng cũng đã góp phần rất quan trọng trong việc mô tả các ngôn ngữ lập trình sau này.
  Ngày nay các lý thuyết về ngôn ngữ hình thức, ôtômát và lý thuyết tính toán được hình thức hóa thành các mô hình toán học tương ứng cho các ngôn ngữ lập trình, mô tả các dãy tính toán và khả năng tính toán của máy tính. Ôtômát và ngôn ngữ hình thức được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khoa học và ứng dụng như: các kỹ thuật dịch, trí tuệ nhân tạo, công nghệ tri thức,..
  Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của sinh viên công nghệ thông tin, chúng tôi biên soạn bài giảng "Ôtômát và ngôn ngữ hình thức" theo hướng kết hợp ba lý thuyết chính: lý thuyết ôtômát, ngôn ngữ hình thức và lý thuyết tính toán cũng với nhiều ví dụ minh họa phù hợp phong phú.
  • Lý Thuyết Ôtômát & Ngôn Ngữ Hình Thức
  • NXB Đồng Tháp 2008
  • Đoàn Nhựt Trường
  • File HTLM
  • Trường ĐH Đồng Tháp
  Link Download
  http://nitroflare.com/view/6F8B2EF6F6F2F77
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jun 24, 2019

Share This Page