Mạng Kỹ Thuật Ngầm Đô Thị (NXB Xây Dựng 2009) - Nguyễn Đức Nguôn, 144 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kiến Trúc' started by quanh.bv, Mar 23, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-23_21-39-25.png
  Hệ thống mạng kỹ thuật ngầm được gọi chung cho hệ thống các tuyến ống ngầm, tuynel ngầm phục vụ cho việc lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, cung cấp năng lượng (điện, khí đốt), mạng cáp quang, mạng thông tin, truyền tin trong các đô thị. Muốn hiện đại hoá, văn minh hoá đô thị, tăng cường chất lượng cuộc sống cho nhân dân đô thị, trước hết cần phải xây dựng được hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị, trong đó hệ thống mạng kỹ thuật đô thị đóng vai trò hàng đầu, cần phải hoàn thiện trước tiên. Thực tế đã chứng minh rằng, không có quy hoạch mạng kỹ thuật ngầm là điều không thể chấp nhận được trong vẫn đề phát triển đô thị ngày nay.
  Nội dung cuốn sách trình bày các nguyên tắc cơ bản trong việc bố trí mạng kỹ thuật ngầm đô thị, các nguyên tắc thiết kế, thi công cũng như công tác quản lý và khai thác mạng kỹ thuật ngầm đô thị.
  Sách phục vụ cho việc học tập của sinh viên, kỹ sư ngành xây dựng công trình ngầm đô thị và là tài liệu tham khảo bổ ích cho kỹ sư xây dựng, kỹ sư ngành hạ tầng kỹ thuật và quản lý đô thị, cũng như các bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực này.
  • Mạng Kỹ Thuật Ngầm Đô Thị
  • NXB Xây Dựng 2009
  • Nguyễn Đức Nguôn
  • 144 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=446
  https://drive.google.com/file/d/1FJdbH4we8-KeFWYFqMZ6lczJ8WTCrEuF
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page