Marketing Cho Khách Hàng Trung Niên (NXB Lao Động Xã Hội 2009) - Jean-Paul Treguer, 244 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Jan 8, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Marketing Cho Khách Hàng Trung Niên
  NXB Lao Động Xã Hội 2009
  Jean-Paul Treguer
  Dịch giả: Lê Thùy Trang
  244 Trang
  Những người lớn tuổi (từ 50 tuổi trở lên) là đối tượng khách hàng đầy tiềm năng. Tại sao ư? Bạn hãy xem những lý do dưới đây: Ai là người đã thành đạt? Người lớn tuổi. Ai là người có nhiều tiền gửi ngân hàng? Vẫn là họ thôi. Ai là người có quyền quyết định chi tiêu trong gia đình? Còn ai khác nếu không phải họ.
  Marketing cho khách hàng trung niên đem đến cho độc giả những phân tích sâu sắc về xu hướng của thị trường và những cách thức ứng xử, tổng kết từ các số liệu cập nhập nhất về dân số và các số liệu thu thập được trong lĩnh vực marketing ở Pháp và trên thế giới. Tác giả cuốn sách đã sàng lọc rất kỹ những kiến thức phù hợp để tiếp cận với khách hàng trên 50 tuổi, cố gắng khắc phục tất cả các sai sót trong marketing để không lặp lại chúng.
  Các nhà lãnh đạo, những người làm marketing và truyền thông có thể tìm thấy trong cuốn sách này những luận điểm mang tính chất tổng hợp về sự phát triển liên tục và các bước cơ bản không thể thiếu trong nghiên cứu marketing. Ấn phẩm nghiên cứu về marketing cho một lớp tuổi mang tính tham khảo này sẽ rất bổ ích cho sinh viên các trường đại học khối kinh tế và cả sinh viên các trường đại học nói chung.
  Link download
  eBook có trong tuyển tập DVD Marketing
  https://www.nitroflare.com/view/4D2C74AE18F730F

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page