Mô Phôi Răng Miệng (NXB Y Học 2005) - Hoàng Tử Hùng, 365 Trang

Discussion in 'Y Học' started by quanh.bv, Aug 1, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-5-16_22-54-36.png
  Cuốn Mô Phôi Răng Miệng - Phôi Học Và Mô Học Răng Và Nha Chu, Ứng Dụng Lâm Sàng được biên soạn trước hết để làm tài liệu dạy - học cho bậc đại học ngành Răng Hàm Mặt; Sách cũng được dùng cho các cấp học sau đại học và làm tài liệu tham khảo về những vấn đề mô phôi răng miệng cho bạn đọc quan tâm. Sách được trình bày thành 9 chương và cuối sách là Phần đối chiếu thuật ngữ Việt - Anh và Phần câu hỏi tự lượng giá (có đáp án trả lời).
  Chương 1: Phôi - Mô học Răng Miệng đại cương: Đây là chương trọng tâm của chương trình đại học, trình bày những qui luật và hiện tượng chung về phát sinh, phát triển của mầm răng, mô răng và mô nha chu; các hiện tượng mọc răng, thay răng và nhịp độ phát triển của bộ răng. Các chương từ 2 đến 8: Lần lượt trình bày về sự hình thành, cấu trúc và chức năng của các mô răng và nha chu: men răng, ngà răng, tủy răng, xê măng, dây chằng, xương ổ răng, nướu. Mỗi chương được phân ra từ 2 đến 3 bài. Chương 9: Những lưu ý lâm sàng, trình bày một số vấn đề cần lưu ý trong thực hành nha khoa từ những hiểu biết cơ sở về phôi và mô học răng và nha chu.
  Phần Đối chiếu thuật ngữ Việt - Anh và Anh - Việt nhằm giúp người đọc tra cứu một số thuật ngữ có thể còn chưa thống nhất trong cách chuyển ngữ sang tiếng Việt và để dễ dàng đối chiếu khi cần thiết. Phần Câu hỏi tự lượng giá: đưa ra một số câu hỏi chọn trả lời để sinh viên có thể tự lượng giá trong quá trình học tập và tự học. Để giúp sinh viên, học viên sau đại học và người đọc tìm hiểu sâu hơn về một số vấn đề, trong sách có những phần dành đọc thêm (được ghi rõ hoặc là những phần in chữ nhỏ).
  • Mô Phôi Răng Miệng
  • Phôi Học Và Mô Học Răng Và Nha Nhu
  • NXB Y Học 2005
  • Hoàng Tử Hùng
  • 365 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/e-44141.html
  https://drive.google.com/file/d/1B3OyYEF4uww-jLNFtiP4S78ugd12DyGr
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 16, 2022

Share This Page