Nguyên Lý Kế Toán-Lý Thuyết Và Hệ Thống Bài Tập (NXB Kinh Tế 2015) - Võ Văn Nhị, 253 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kế Toán' started by quanh.bv, Dec 22, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-12-22_22-14-23.png
  Việc sử dụng thông tin kế toán để phục vụ cho yêu cầu quản lý và ra quyết định đang và ngày càng trở nên cần thiết, phổ biến cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt cho các nhà đầu tư hiện tại, cho những người có mong muốn và có nhu cầu đầu tư trong tương lai. Để sử dụng được thông tin do kế toán cung cấp thì nhất thiết phải có những hiểu biết cơ bản về đối tượng, phương pháp và nội dung kế toán. Môn nguyên lý Kế toán là môn học cung cấp những kiến thức nền tảng về kế toán, qua đó tạo cơ sở để tiếp tục học tập, nghiên cứu các môn học kế toán chuyên ngành.
  Nội dung cơ bản của môn Nguyên lý Kế Toán bao gồm việc trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được thu thập, xử lý , tổng hợp và cung cấp thông tin và một số nội dung kế toán cơ bản trong doanh nghiệp. Môn học nguyên lý kế toán sẽ rất bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu, nghiên cứu về kế toán.
  Cuốn sách này được chúng tôi biên soạn với mục tiêu đáp ứng yêu cầu tìm hiểu về kế toán cho nhiều đối tượng khác nhau. Bên cạnh các nội dung lý thuyết, trong cuốn sách này còn có hệ thống bài tập để người trình học củng cố lại kiến thức đã học ở phần lý thuyết và rèn luyện kỹ năng thực hành. Cuốn sách này cũng là tài liệu tham khảo cần thiết cho sinh viên khối kinh tế các trường Đại Học, Cao Đẳng.
  • Nguyên Lý Kế Toán-Lý Thuyết Và Hệ Thống Bài Tập
  • NXB Kinh Tế 2015
  • Võ Văn Nhị
  • 253 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1lQ67WikhUDXXmghTrx7LWgYFMNExlKx8
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 30, 2022

Share This Page