Nhạc Sĩ Từ Tấn Lực - Tuyển Tập Ca Khúc Chọn Lọc (NXB Giáo Dục 2016) - Từ Tấn Lực, 37 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Nghệ Thuật & Mỹ Thuật' started by quanh.bv, May 24, 2016.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Từ Tấn Lực đam mê âm nhạc với trái tim cháy bỏng, khát khao sáng tạo. Ca khúc của anh chất chứa những hoài niệm về tình yêu đôi lứa, nỗi nhớ quê hương da diết, với những ca từ sâu sắc, giai điệu mượt mà, khi êm đềm sâu lắng, lúc hoành tráng tự hào.
  Trong ca khúc của anh, ta tìm thấy những ký ức của thời hoa tím, vị ngọt của tình yêu cùng những đắng cay, mất mát mà thời gian không thể xóa mờ: Trên lối xưa em qua (ca sĩ Quang Dũng thể hiện), Hương tình (Diệu Hiền), Yêu nhau dẫu mong manh (Võ Hạ Trâm), Khúc thu mưa (Quốc Duy), Về đi anh (Diệu Hiền). Với nỗi niềm một người con đất Quảng xa xứ, anh gởi tiếng lòng đầy nhớ thương về Quảng Ngãi như một lời tri ân với quê hương.
  Nếu Quảng Ngãi ta về (Dương Ngọc Thái) là ca khúc được chắt lọc từ bao đêm trăn trở nỗi nhớ quê nhà thì Quảng Ngãi hôm nay (Triệu Lộc – Hiền Trinh) là niềm tự hào về quê hương trong công cuộc đổi mới hôm nay.
  Với nơi chôn nhau cắt rốn, anh viết nên ca khúc Tịnh Long quê tôi (Bảo Yến) và Tịnh Long quê ta mến thương (Triệu Lộc) càng khắc họa thêm nỗi nhớ khôn nguôi về quê nhà trong ca khúc của anh.
  Tuyển tập ca khúc chọn lọc gồm 15 ca khúc của Từ Tấn Lực có thể xem như những bông hoa tạ ơn dành tặng cuộc đời và quê hương Quảng Ngãi. (Nhạc sĩ Trần Quang Lộc)
  • Tên sách: Nhạc Sĩ Từ Tấn Lực - Tuyển Tập Ca Khúc Chọn Lọc
  • NXB Giáo Dục 2016
  • Tác giả: Từ Tấn Lực
  • 37 Trang
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://sachviet.edu.vn/threads/tuyen-tap-ebook-doc-nhat-chi-co-tai-sach-viet.23314/
  http://sachviet.edu.vn/threads/dvd-ebook-am-nhac-tuyen-tap-sach-nhac-ly-khi-cu-nhac-viet-nam.5540/

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page