Nhập Môn Về Kỹ Thuật (NXB Đại Học Quốc Gia 2021) - Phạm Ngọc Tuấn, 421 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Cơ Khí' started by quanh.bv, Oct 24, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-10-24_21-58-44.png
  Tài liệu Nhập môn về kỹ thuật được thực hiện trong khuôn khổ “Đề án Áp dụng phương pháp tiếp cận CDIO tại ĐHQG-HCM cho ngành Kỹ thuật Cơ khí tại Trường Đại học Bách khoa; nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên; và nhân rộng áp dụng cho các ngành đào tạo khác (2010-2017).”
  “Nhập môn về kỹ thuật”
  là tiêu chuẩn thứ 4 trong số 12 tiêu chuẩn của CDIO. Tiêu chuẩn này khẳng định rằng đây là môn học mang tính nhập môn nhằm giới thiệu một khuôn khổ thực hành kỹ thuật cho việc chế tạo sản phẩm, thiết lập quy trình và xây dựng hệ thống; giới thiệu các kỹ năng cá nhân và giao tiếp cần thiết.
  Trong môn học này, người dạy được yêu cầu truyền cho người học: cảm hứng, khát khao học hỏi và hành động; nhiệt tình và say mê; sự tập trung trong học tập;…. Qua đó người học cảm thấy yêu thích thực sự ngành nghề kỹ thuật đã chọn để theo học, hình thành động cơ học tập đúng đắn, xây dựng cho mình mục tiêu và những mơ ước nghề nghiệp, có kế hoạch học tập và hành động. Sách gồm 9 chương được biên soạn theo đề cương môn học “Nhập môn về kỹ thuật” của Khoa Cơ khí Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.
  • Nhập Môn Về Kỹ Thuật
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2021
  • Phạm Ngọc Tuấn
  • 421 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1xq3LmQQtCaByjgpYOgqH6CMKvMJdrQwC
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 4, 2023

Share This Page