Những Điều Cần Biết Về Ung Thư Gan (NXB Y Học 2008) - Lê Đình Roanh, 46 Trang

Discussion in 'Y Học' started by quanh.bv, May 27, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư mong muốn đóng góp vào việc tuyên truyền, huấn luyện về phát hiện sớm bệnh ung thư, triển khai việc khám và phát hiện sớm ung thư bằng các xét nghiệm tế bào học, xét nghiệm Pap và mô bệnh học; tư vấn cho bệnh nhân trước và sau điều trị khi cần thiết; nghiên cứu về sinh học phân tử (áp dụng kỹ thuật hóa mô miễn dịch) để nâng cao chất lượng chẩn đoán và phân loại chính xác bệnh ung thư.
  Để thực hiện được mong muốn trên và để nâng cao hiểu biết của nhân dân về các yếu tố nguy cơ của bệnh, việc sàng lọc phát hiện bệnh sớm, các triệu chứng, các phương pháp chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh là cần thiết. Trung tâm biên soạn cuốn sách: “Những điều cần biết về bệnh ung thư gan”. Trong cuốn sách này chúng tôi trình bày một số khía cạnh về bệnh học, điều trị, tiên lượng... của ung thư gan. Trung tâm mong muốn được cung cấp cho độc giả một số kiến thức cơ bản và cập nhật về ung thư gan, nhằm giúp độc giả hiểu biết về bệnh để tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình và tham khảo về phương pháp điều ung thư gan để phối hợp tốt với chuyên gia y tế trong công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh.
  Cuốn sách này nhằm giúp độc giả hiểu biết rõ hơn về bệnh ung thư gan và đặc biệt giúp các bệnh nhân mắc bệnh này, gia đình và bạn bè của họ hiểu biết tốt hơn về loại bệnh này. Đồng thời cuốn sách này cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhân viên y tế quan tâm đến bệnh ung thư gan.
  • Những Điều Cần Biết Về Ung Thư Gan
  • NXB Y Học 2008
  • Tác giả: Lê Đình Roanh
  • Số trang: 46
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page