Nội Bệnh Lý Phần Dị Ứng-Miễn Dịch Lâm Sàng (NXB Y Học 2007) - Nguyễn Năng An, 126 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Dec 12, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo bác sĩ đa khoa. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy - học các môn cơ sở, chuyên môn vàcơ bản chuyên ngành theo chương trình trên nhằm từng b-ớc xây dựng bộ sách chuẩn trong công tác đào tạo nhân lực y tế.
  Sách Nội bệnh lý, phần Dị ứng –Miễn dịch lâm sàng được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục của Tr-ờng Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được các Nhàgiáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết với công tác đào tạo biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống, nội dung chính xác, khoa học; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại vàthực tiễn Việt Nam.
  Sách Nội bệnh lý, phần Dị ứng –Miễn dịch lâm sàngđã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách vàtài liệu dạy - học chuyên ngành bác sĩ đa khoa của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2006, làtài liệu dạy - học đạt chuẩn chuyên môn của ngành Y tế trong giai đoạn 2006 - 2010. Trong quá trình sử dụng sách phải được chỉnh lý, bổ sung vàcập nhật.
  Bộ Y tế xin chân thành cảm ơn các Nhàgiáo, các chuyên gia của Bộ môn Dị ứng, Tr-ờng Đại học Y HàNội đã dành nhiều công sức hoàn thành cuốn sách này; cảm ơn GS. TSKH. Đỗ Trung Phấn đã đọc, phản biện để cuốn sách được hoàn chỉnh kịp thời phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế. Lần đầu xuất bản, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp, các bạn sinh viên vàcác độc giả để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.
  • Nội Bệnh Lý Phần Dị Ứng-Miễn Dịch Lâm Sàng
  • NXB Y Học 2007
  • Nguyễn Năng An
  • 126 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://media.hsph.edu.vn/sites/default/files/NoiBenhLy-MienDichLamSang.pdf
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Mar 30, 2018

Share This Page