Nói Tiếng Hàn Chỉ Cần 3 Phút (NXB Văn Hóa Thông Tin 2008) - Xuân Trường, 290 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Giáo Dục Phổ Thông' started by quanh.bv, Apr 6, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Khi học 1 loại ngôn ngữ mới, bạn đã từng nghĩ xem phương pháp học nào là phù hợp với bạn nhất? Khi mới học ngoại ngữ, có phải bạn đã không cần suy nghĩ gì nhiều, bạn vô cùng quyết tâm, áp dụng các kinh nghiệp học tập đã qua, cắm đầu học thuộc từ vựng, ngữ pháp, mà không hề suy nghĩ xem cách học này có mang lại hiệu quả cao hay không? Kết quả bạn đã mất rất nhiều thời gian và sức lực mà vẫn không thấy được hiệu quả học tập, khiến cho bạn cảm thấy chán nản, dần dần từ bỏ quyết tâm học ngoại ngữ của mình.
  Kì thực, học ngoại ngữ không hề khó khăn và khô khăn như các bạn nghĩ, càng mang tâm lý vừa học vừa chơi, thả lỏng tinh thần thì càng kiên trì được lâu. Chúng ta có thể thấy rất nhiều người thành công khi học ngoại ngữ, cho dù là tiếng Anh hay là tiếng Nhật, hiệu quả học tập của họ rất xuất chúng, đa phần là do “cảm hứng” và “hứng thú”.
  Họ có thể rất thích bài hát của 1 ban nhạc nào đó, thích xem 1 bộ phim nào đó, thích xem phim hoạt hình, hoặc thích kết bạn với người nước ngoài v.v.. Từ trong đó, học nghe hiểu và học được ngoại ngữ, từ đó lại càng có thêm sự khích lệ và động lực học tập, và họ học càng ngày càng tiến bộ.
  Đương nhiên, thói quen và phương pháp học tập của mỗi người là không giống nhau, có 1 số người thường thích học thuộc từ mới, hoặc thích phân tích cú pháp như các học giả, phán đoán kết cấu câu và từ tính của từ vựng.v.v.có như vậy họ mới có cảm giác đã nắm vững kiến thức. Có 1 số người thì lại không thích chú trọng vào ngữ pháp, vì 1 đống danh từ chuyên môn sẽ khiến cho tư duy logic của họ bị rối, giảm hiệu quả học tập.
  • Nói Tiếng Hàn Chỉ Cần 3 Phút
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2008
  • Xuân Trường
  • 290 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://tiki.vn/search?q=noi+tieng+han
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 4, 2019

Share This Page