Oh La La-Cùng Tận Hưởng Cuộc Sống (NXB Văn Hóa Thông Tin 2007) - Karen Gosling, 143 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Tuổi Teen' started by quanh.bv, Mar 3, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-5-15_19-49-19.png
  Trẻ không có kinh nghiệm trong việc xử lý những thay đổi sẽ bị tổn thương bởi những giận dữ, bực bội, sợ hãi, lo lắng và nghiện ngập mà cuộc sống đầy những rắc rối mang lại. Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết giúp bạn giải quýêt đựơc những khúc mắc trong các mối quan hệ, để mọi việc diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ đựơc học cách để đạt được một cuộc sống thoải mái thông qua lịch trình sau đây:
  1. Khám phá thế giới xúc cảm của chính mình.
  2. Trả lời câu hỏi: Tôi là ai?
  3. Khẳng định thế giới xúc cảm của chính mình.
  4. Yêu bản thân, tin tưởng bản thân.
  5. Quyết định thế giới xúc cảm.
  6. Tạo ra và gắn kết những thay đổi.
  7. Tận hưởng thế giới xúc cảm.
  8. Chia sẻ tình cảm với người khác.
  Thích nghi với việc làm chủ cảm xúc bạn sẽ có một vị trí thuận lợi hơn để bước vào một thế giới mới đang chờ đón bạn, đồng thời bổ sung những tiềm năng sáng tạo của bạn cũng như đáp ứng những nhu cầu của bạn trong một thế giới đầy hứa hẹn. Tác giả Mike Gosling và Karen Gosling là hai người sáng lập công ty tư nhân TNHH Quốc tế Goslings cung cấp các dịch vụ huấn luyện điều chỉnh hành vi, tư vấn chuyên nghiệp, những hội thảo “Thước đo sự thoải mái”, những đánh giá và báo cáo về sự sáng suốt trong tình cảm. Họ giúp những nhà lãnh đạo có được những thay đổi đáng kể, tích cực trong hành vi của chính mình cũng như hành vi của những người khác trong tổ chức bằng cách áp dụng Luyện tập làm chủ cảm xúc và Quá trình huấn luyện thợ kim hoàn. Mike tạo ra Luyện tập làm chủ cảm xúc vào năm 2002 như một quá trình gồm 8 bước để thích nghi với những thay đổi trong hành vi thông qua việc phát triển và áp dụng các kĩ năng cũng như hiểu biết về tình cảm.Tác phẩm Trẻ không có kinh nghiệm trong việc xử lý những thay đổi sẽ bị tổn thương bởi những giận dữ, bực bội, sợ hãi, lo lắng và nghiện ngập mà cuộc sống đầy những rắc rối mang lại.
  Nhằm giúp trẻ vị thành niên học được các kĩ năng làm chủ cảm xúc, cuốn sách này là một cuốn sách nên-đọc đối với những trẻ vị thành niên muốn biết nhiều hơn về bản thân và các kĩ năng trong quan hệ. Nó cung cấp các công cụ cho các cá nhân điều chỉnh cảm xúc của mình để duy trì được trạng thái có thể điều khiển được hành động của mình, và tận hưởng một cuộc sống thoải mái.
  • Oh La La-Cùng Tận Hưởng Cuộc Sống
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2007
  • Karen Gosling
  • Dịch giả: Thu Huyền
  • 143 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1dFbWG8fvd1wT4-5fJEOthLAIe4LvSpDZ
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 15, 2023

Share This Page