Ông Thượng Nghị Sĩ (NXB Thời Đại 2009) - Drew Pearson, 603 Trang

Discussion in 'Hồi Ký + Bút Ký' started by quanh.bv, Mar 23, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-5-15_20-14-4.png
  Đầy tham vọng và nhẫn tâm, Thượng nghị sĩ Ben Hannaford - một lãnh đạo tính khí nóng nảy nhưng đồng thời là một chiến lược gia trầm tĩnh - thao túng Thượng viện để thông qua một dự luật sẽ đưa ông trở thành người giàu có quyền lực nhất nước. Bị cuốn hút vào mưu đồ của Ben là một Eddie Deever thông minh củng chia sẻ âm mưu và các thủ đoạn và một Matia Valder xinh đẹp cùng chia sẻ chăn gối…
  Đây là câu chuyện chỉ một người trong cuộc của những người trong cuộc mới có thể viết ra…và Drew Pearson là bậc thầy trong bọn họ! Xuất thân từ một đứa bé thất học, phải lăn lộn mưu sinh ngay từ năm mười bốn tuổi. Benjamin Hannaford đã vươn lên đến đỉnh cao của quyền lực, danh vọng và tiền của. Ở cương vị Thượng nghị sĩ Chủ tịch một Ủy ban Thượng Viện, ông trở thành biểu tượng của quyền lực, thao túng các bạn đồng viện, đôi khi, khuynh loát cả uy quyền của Tổng thống. Ông là chủ tịch một tập đoàn dầu mỏ, một nhà thầu xây dựng lớn, nắm trong tay tài sản lên đến hàng mấy trăm triệu đô la vào những năm 60, và không dấu diếm tham vọng làm giàu thêm…Thành đạt đến với ông từ một trí thông minh xuất sắc, một nghị lực bằng thép và một trái tim quả cảm nhưng không kém phần nhân bản.
  Cuốn truyện đưa người đọc thâm nhập vào những ngóc ngách ít ai biết đến của cuộc sống chính trị phức tạp ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, Andrew Russell (Drew) Pearson xuất thân là một nhà báo, một trong nhà báo Mỹ nổi tiếng nhất vào thời của ông. Ông đặc biệt lưu danh là một người cầm bút đấu tranh không khoan nhượng chống những tiêu cực trong giới các nhân vật quyền lực đương thời. “ Đây là cuốn truyện vạch trần ra hết! Tình dục, tiền bạc, chính trị, quyền lực, rượu chè, tham nhũng. Một bảng danh mục Who’s who của Thượng viện Hoa Kỳ” - Boston Herald Traveler.
  • Ông Thượng Nghị Sĩ
  • NXB Thời Đại 2009
  • Drew Pearson
  • Dịch: Trương Xuân Huy
  • 603 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1Gfw9fgB7IwJ8jGQZov5cfDljYdrya7xM
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 15, 2023

Share This Page