Pháp Luật Đại Cương (NXB Chính Trị 2010) - Lê Minh Toàn, 415 Trang

Discussion in 'Đại Học Luật (Toàn Quốc)' started by quanh.bv, Apr 14, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong những năm qua, khoa học nhà nước và pháp luật đại cương được coi là một môn học chính thức, quan trọng trong chương trình đại học đại cương và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp trong cả nước.
  Cuốn sách do Tiến sĩ Luật Lê Minh Toàn chủ biên được xuất bản lần thứ tám có sửa chữa, bổ sung. Trong lần xuất bản này, các tác giả đã cập nhật, bổ sung theo Luật cán bộ, công chức năm 2008, Bộ luật hình sự (sửa đổi) năm 2009, Các đạo luật có liên quan khác được Quốc hội khóa XII thông qua trong các năm 2008-2009.
  Cuốn sách gồm 2 phần, 14 chương:
  Nội dung Phần thứ nhất đề cập đến những vấn đề lý luận chung về nhà nước và pháp luật, như: Quy phạm pháp luật, văn bản quy phạm pháp luật, quan hệ pháp luật; Vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý, pháp chế xã hội chủ nghĩa… Nội dung Phần thứ hai giới thiệu các ngành luật cơ bản của hệ thống pháp luật Việt Nam, như: Luật nhà nước; Luật hành chính; Luật hình sự và luật tố tụng hình sự; Luật dân sự và luật tố tụng dân sự; Luật hôn nhân và gia đình; Luật lao động; Pháp luật kinh doanh. Sách là tài liệu học tập, nghiên cứu, tham khảo của học sinh, sinh viên, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.
  • Pháp Luật Đại Cương
  • NXB Chính Trị 2010
  • Lê Minh Toàn
  • 415 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://drive.google.com/file/d/0B1GYm-C3pkHWNnFDNDFMNEx1Nnc/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Mar 21, 2018

Share This Page