Phật Giáo Nhập Thế Và Phát Triển Quyển 2 (NXB Tôn Giáo 2008) - Thích Trí Quảng, 529 Trang

Discussion in 'Tín Ngưỡng Tôn Giáo' started by admin, Jan 25, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Với cương vị là Trưởng ban Hoàng pháp Giáo hội Phật giáo Việt Nam, trải qua 25 năm, tôi đã thuyết giảng Phật Pháp trên khắp mọi miền đất nước. Tùy theo từng giai đoạn, tùy theo từng yêu cầu của mỗi địa phương khác nhau, chúng tôi đã có những bài giảng tương ứng, nhưng cũng đều nhằm hướng dẫn Tăng Ni và Phật Tử sống an lạc, giác ngộ, giải thoát trên bước đường thể nghiệm giáo pháp của Đức Phật.
  Những bài giảng trước năm 2000, chúng tôi đã cho in thành ba quyển sách Tư tưởng Phật giáo. Nay trong tập sách này, để đánh dấu những suy nghĩ và hoạt động của chúng tôi trong việc hoàng dương chánh pháp từ năm 2005 đến năm 2007, chúng tôi kết tập những bài giảng cho Tăng Ni và Phật tử trong các mùa An cư kiết hạ và tại c1ac đạo tràng tu học trên khắp mọi miền đất nước, cũng như những bài giảng cho các lớp giảng sư, hoặc c1ac khóa bồi dưỡng trụ trì, hay các đại giới đàn.
  Mong rằng những suy tư, cảm nhận trong tập sách Phật giáo nhập thế và phát triển sẽ đến với quí vị trong niềm an lạc giải thoát. Kính mong các bậc cao minh hoan hỷ bỏ qua những điều sơ xuất. Chúng tôi xin chân thành biệt ơn.

  eBook có trong tuyển tập DVD Phật Giáo Giảng Luận

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

Share This Page