Phẫu Thuật Thực Hành (NXB Y Học 2010) - Nguyễn Hồng Ri, 253 Trang

Discussion in 'Đại Học Y-Dược (Toàn Quốc)' started by quanh.bv, Dec 4, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-12-4_20-57-21.png
  Cuốn sách “PHẪU THUẬT THỰC HÀNH” được biên soạn bởi các giảng viên có nhiều năm giảng dạy đại học và sau đại học, nhiều năm là phẫu thuật viên chính của Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp những thông tin cơ bản, chi tiết, đã được cập nhật về những kiến thức và kỹ năng trong thực hành phẫu thuật.
  Quyển sách “PHẪU THUẬT THỰC HÀNH” gồm 22 chương giới thiệu về: Lịch sử ngoại khoa; Nguyên tắc và kỹ thuật vô khuẩn; Sự lành vết thương; Nguyên tắc và kỹ thuật cơ bản; Chăm sóc bệnh nhân trong phẫu thuật; Dẫn lưu và ống dẫn lưu; Chỉ khâu phẫu thuật; Chăm sóc và xử trí vết thương phần mềm....
  Điểm nổi bật của quyển sách đó là trong mỗi chương đều được chia thành 4 phần chính: Mục tiêu bài giảng; Nội dung bài giảng; Tài liệu tham khảo; Câu hỏi lượng giá. Mục tiêu bài giảng được đưa lên đầu bài để nhấn mạnh những ý chính của chương đó. Ngoài ra, phần danh mục sách tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong sách và câu hỏi lượng giá giúp bạn đọc hệ thống lại nội dung bài học sau mỗi chương.
  • Phẫu Thuật Thực Hành
  • NXB Y Học 2010
  • Nguyễn Hồng Ri
  • 253 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://lib.ctump.edu.vn/module/chi-tiet-sach?RecordID=6421
  https://drive.google.com/file/d/1_NK-diRYOAoSCw8IE56iBIBJlIO45lLQ
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page