Phục Hồi Chức Năng Bệnh Nhân Liệt Nửa Người Do Tai Biến Mạch Máu Não - Trần Văn Chương, 211 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by quanh.bv, Aug 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Phục Hồi Chức Năng Bệnh Nhân Liệt Nửa Người Do Tai Biến Mạch Máu Não
  NXB Y Học 2010
  Trần Văn Chương
  211 Trang
  Tai biến mạch máu não có thể xảy ra đối với tất cả mọi người, không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, địa phương, hoàn cảnh kinh tế, xã hội. Hệ lụy sau tai biến rất khó khắc phục như: khó khăn về vận động, khó khăn về nhìn, nghe, nói, rối loạn cảm xúc, nhận thức…nặng là tàn tật.
  Phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não còn đang là vấn đề mới đối với chúng ta hiện nay. Chúng ta chưa có đủ các thành viên cơ bản của "nhóm phục hồi" với các kĩ thuật viên chuyên khoa cũng như các trang thiết bị chuyên môn dùng cho chuyên ngành đặc biệt này.
  Trong cuốn sách, tác giả giới thiệu các bài tập vận động cho bệnh nhân ở các tư thế khác nhau để tiện theo dõi. Tuy nhiên, trong thực tế đối với bệnh nhân không phải hoàn toàn như vậy. Tác giả mong muốn người sử dụng chọn lọc các bài tập khác nhau cho mỗi bệnh nhân để có thể áp dụng được những bài tập phù hợp và hiệu quả nhất đối với bệnh nhân cụ thể đó.
  Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách “Phục hồi chức năng bệnh nhân liệt nửa người do tai biến mạch máu não” của PGS.TS. BS cao cấp Trần Văn Chương - Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng, Bệnh viện Bạch Mai

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page