Phương Pháp Nghiên Cứu Sinh Lý Học Thực Vật (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Nguyễn Văn Mã, 223 Trang

Discussion in 'Sinh Học' started by admin, Jun 26, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sinh lý học thực vật là cơ sở khoa học của sự trồng trọt hợp lý, hiệu quả. Những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của trồng trọt và chăn nuôi đã đem lại những thay đổi lớn trong nền kinh tế của nhiều quốc gia. Đồng hành với những thay đổi này là các nghiên cứu trong lĩnh vực sinh học, trong đó có sự đóng góp tích cực, hiệu quả của Sinh lý học thực vật. Từ những nghiên cứu cơ bản ban đầu, sinh lý học thực vật đã dần đi sâu vào các nghiên cứu theo hướng ứng dụng với sự trợ giúp của các thiết bị máy móc đo lường hiện đại gắn với các nghiên cứu in vitro và in vivo ở các mức độ khác nhau: từ mức độ phân tử đến mức độ cơ quan, cơ thể hay quần thể.
  Sự phát triển của khoa học cơ bản và ứng dụng theo hướng này đòi hỏi phải có những phương pháp nghiên cứu phù hợp, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của phát triển kinh tế, xã hội, đồng thời nó được tạo điều kiện thuận lợi bởi sự phát triển ngày càng cao của khoa học kỹ thuật, cho phép sử dụng các thiết bị hiện đại trong nghiên cứu các quá trình sinh lý bên trong cơ thể thực vật ở các mức độ cấu trúc khác nhau.
  Những nghiên cứu cơ bản và ứng dụng thuộc lĩnh vực Sinh lý học thực vật gần đây được tăng cường khá mạnh mẽ tại các các trường Đại học, các Viện nghiên cứu, nhằm hoàn thiện các đề tài nghiên cứu, các quy trình công nghệ phục vụ cho thực tiễn trồng trọt, song song với việc đào tạo sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và các chuyên gia nghiên cứu.
  • Phương Pháp Nghiên Cứu Sinh Lý Học Thực Vật
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2013
  • Nguyễn Văn Mã
  • 223 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1045741
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jul 16, 2019

Share This Page