Quà Tặng Của Tạo Hóa (NXB Văn Hóa Dân Tộc 2009) - Nansen Osho, 307 Trang

Discussion in 'Nansen Osho (1931-1990)' started by admin, Jun 30, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Các bài giảng dạy của Osho xuất hiện ở mọi đề tài, nó giúp xử lý mọi rắc rối mà xã hội đang phải đối mặt ngày nay. Sách của ông không được viết, chúng được chuyển thể từ các cuộn băng ghi âm và ghi hình khi ông trao đổi trước công chúng trong suốt ba mươi lăm năm qua. Tờ Sunday times ở London xem ông là một trong số "100 nhà kiến tạo của Thế kỷ 20", tác giả Tom Robbins xem ông là "người nguy hiểm nhất kể từ khi chúa Jesus xuất hiện". Về công việc của mình, Osho nói rằng ông đang giúp tạo điều kiện để sinh ra một nhân loại hoàn toàn mới. Ông thường mô tả nhân loại mới là "Đức Phật Zorba" - có khả năng vui hưởng những niềm vui trần tục giống như Zorba nhưng có được sự thanh thản trầm lặng của Đức Phật.
  Osho cũng được xem là người góp phần to lớn vào việc chuyển hoá thế giới nội quan của nhân loại với phương pháp tiếp cận Thiền định. Các bài luyện tập "Thiền định chủ động" độc đáo của ông được tạo ra nhằm giải phóng những căng thẳng của tâm hồn và thể xác. "Quà tặng của Tạo hoá là cuộc hành trình tái khám phá nhân loại, nó giúp mọi người có được sự tự tin, sự thanh thản, và sự dũng cảm mọi lúc mọi nơi" (Eugene Kennedy)
  "Quà tặng của Tạo hoá nối liền tình dục với sự Siêu việt, với sự Siêu thức, cho thấy rằng tình dục quan trọng với cả thể chất lẫn tâm hồn nhân loại" (Religion Bookline, Publishers Weekly). Quà tặng của Tạo hoá: Từ tình dục đến Siêu thức giúp chúng ta có được một cái nhìn mới về Tình dục: lành mạnh, tự nhiên, trong trắng, không tội lỗi, không đè nén. Trong khi trả lời các câu hỏi từ độc giả ở mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp. Osho cho chúng ta thấy phương cách phản ứng hợp lý bằng cách chấp nhận và nâng niu Tình dục như một món quà của Tạo hoá, đó là bước khởi đầu cho cuộc hành trình tìm đến niềm hạnh phúc tột đỉnh.
  • Quà Tặng Của Tạo Hóa
  • NXB Văn Hóa Dân Tộc 2009
  • Nansen Osho,
  • Dịch: Lê Tuyên
  • 307 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/187
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Jun 3, 2021

Share This Page