Quá Trình Phát Triển Con Người (NXB Giáo Dục 2010) - Lê Quang Khanh, 86 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by quanh.bv, Sep 22, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Mục đích của cuốn sách này là xét xem những hệ thống của cơ thể và những mẫu vận động thay đổi như thế nào trong suốt cuộc đời. Cuốn sách sẽ tập trung vào những giá trị bình thường ở các hệ tim mạch–hô hấp, cơ–xương, thần kinh–vận động, cảm giác–vận động, và nhận thức, và xem chúng thay đổi như thế nào ở thời thơ ấu, thiếu niên, trưởng thành và tuổi già. Thông tin này sẽ được sử dụng để hình thành nên cơ sở trong việc phân tích và hiểu biết về cử động và những hoạt động chức năng trong cuộc đời. Những khó khăn vận động gây nên do bệnh lý sẽ không được đề cập ở học phần này.
  Cuốn sách “Quá trình phát triển con người” này biên soạn được giảng dạy vào học kỳ cuối của chương trình học. Để đạt được hiệu quả trong học tập, sinh viên phải có kiến thức cơ bản các môn cơ sở như giải phẫu, sinh lý; những môn học cơ sở của chuyên ngành Vật lý trị liệu như thử cơ, đo khớp, phân tích dáng đi. Sinh viên cũng đã phải trải qua thời gian thực tập tại bệnh viện. Nhờ vào những kinh nghiệm trên, sinh viên mới dễ dàng tổng hợp các kiến thức đã được đề cập một cách rất khái quát trong cuốn sách này. Ngoài ra chúng tôi đã chú thích bằng tiếng nước ngoài một số từ chuyên môn, giúp cho sinh viên có thể tham khảo thêm sách ngoại ngữ.
  Phần thực hành chủ yếu là các bài tập nhóm. Sinh viên phải truy vấn lại những kiến thức đã học, tìm hiểu thêm những tài liệu có liên quan như bệnh học, sinh lý học, sinh cơ học… để có thể lý giải những điều mà do hạn chế thời gian của học phần, do vậy sách chưa thể đề cập được một cách chi tiết hơn. Cuốn sách này chỉ dành riêng cho đối tượng là sinh viên ngành Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng. Sách được soạn cho 15 tiết lý thuyết với các chủ đề và số tiết đã được thống nhất ở Hội nghị Khoa học và Đào tạo của nhà trường.
  • Quá Trình Phát Triển Con Người
  • NXB Giáo Dục 2010
  • Lê Quang Khanh
  • 86 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/qua-trinh-phat-trien-con-nguoi-26560.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 2, 2018

Share This Page