Quản Lý Trong 20XX-Những Điều Quan Trọng Trong Tương Lai (NXB Bưu Điện) - Georg Berner, 312 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Sep 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quản Lý Trong 20XX-Những Điều Quan Trọng Trong Tương Lai
  NXB Bưu Điện 2002
  Georg Berner
  Dịch: Trần Minh Tuấn
  312 Trang
  Cuốn sách “Quản lý trong 20xx – Những điều quan trọng trong tương lai” đưa ra những dự đoán cho tương lai về công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ sinh học, công nghệ nanô...; trình bày những kịch bản đáng chú ý và viễn cảnh đầy tham vọng cho tương lai. Nó giúp cho độc giả sáng tạo nên những ý tưởng và đưa ra những định hướng mới cho công việc kinh doanh của mình và chỉ ra những thay đổi cần thiết cần phải đối mặt: Khách hàng là ai? chủ doanh nghiệp điều chỉnh như thế nào? Tiến trình phát triển của doanh nghiệp theo hướng nào trên tất cả các khía cạnh: từ việc phân đoạn thị trường, đổi mới công nghệ, sản xuất đến các phương thức kinh doanh, marketing, kho vận,...
  Nội dung cuốn sách đưa ra những dự đoán cho tương lai về xu hướng phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ sinh học, công nghệ nanô... và tác động của việc ứng dụng các công nghệ ấy lên tất cả các mặt của cuộc sống toàn nhân loại như nhà ở, công sở, phương tiện đi lại, dịch vụ công cộng, giải trí, y tế, học tập, môi trường, quân sự... Từ những tác động làm thay đổi cuộc sống đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những chiến lược mới, mục tiêu mới và hành động mới nhằm sáng tạo ra những sản phẩm mới, dịch vụ mới và phương pháp kinh doanh mới để làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Cuốn sách là hành trang giúp cho các nhà quản lý doanh nghiệp, các doanh nhân có cái nhìn sâu rộng về xu hướng phát triển của nhân loại để từ đó có những ý tưởng mới cho hoạt động kinh doanh trong một tương lai không xa.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page