Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường-Phân Tích Và Đánh Giá - Đào Hữu Dũng, 182 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by quanh.bv, Apr 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường-Phân Tích Và Đánh Giá
  NXB Đại Học Quốc Gia 2004
  Đào Hữu Dũng
  182 Trang
  Ngày nay, thị trường không còn đóng kín trong một địa phương mà lan rộng ra toàn quốc hay toàn cầu. Thị trường là thị trường không có biên giới, cạnh tranh là cạnh tranh quốc tế. Các tiến bộ cực kỳ nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, các sáng kiến tạo ra mô hình kinh doanh mới và sự thay đổi thị hiếu của người tiêu thụ là những yếu tố chính tạo ra sự biến động của thị trường, khó lường trước được. Người kinh doanh khi quyết định và hành động, nếu chỉ dựa vào kinh nghiệm hạn hẹp của bản thân mình, sẽ khó tìm ra cách đối ứng hữu hiệu. Không có gì bảo đảm những cách làm ăn thành công cho đến năm nay sẽ tiếp tục thành công trong những năm tới. Người kinh doanh trong nước ngày nay chắc chắn cần đến những kiến thức, những khái niệm mới nhất của thời đại, mới có thể duy trì được lâu dài sự phát triển của xí nghiệp ở mức độ cao. Trong bối cảnh ấy, tôi xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả quyển sách Quảng Cáo Truyền Hình Trong Kinh Tế Thị Trường của giáo sư Đào Hữu Dũng. Có thể xem đây là một cẩm nang cho các nhà kinh doanh lẫn các nhà chuyên môn làm quảng cáo. Bởi vì nó chứa đựng những khái niệm, kiến thức cơ bản, vừa lý thuyết, vừa cụ thể thực dụng. Trong quyển sách này, tác giả đã chứng minh cho ta thấy quảng cáo là phương tiện hữu hiệu nhất giúp ta tạo danh tiếng cho sản phẩm hay dịch vụ, nhanh chóng đưa tên tuổi của công ty đến đại chúng trong và ngoài nước. Có thể khẳng định rằng chưa quảng cáo được trên ti vi thì chưa thể đạt được thành công đồ sộ trong kinh doanh.
  Giáo sư Đào Hữu Dũng trong tập sách này đã động viên các ngành khoa học nhân văn liên hệ như Lịch sử, Tâm lý học, Xã hội học, ngay cả Văn học và Mỹ thuật để làm sáng tỏ tận cội rễ những khái niệm mới của thời đại mà xã hội chúng ta chưa quen hay khó chấp nhận.
  Quyển sách giáo khoa này, có thể xem là duy nhất hiện nay ở Việt Nam, còn mang một ưu điểm nổi bật là tác giả đã trình bày những vấn đề chuyên môn, tương đối mới với Việt Nam, với một giọng văn hoàn toàn Việt Nam, rất hài hoà và trong sáng. Ở đây chúng ta còn chứng kiến sự phong phú của tiếng Việt qua những nổ lực linh động của giáo sư Đào Hữu Dũng trong việc đề nghị những thuật ngữ mới cho ngành quảng cáo.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page