Sinh Học Phân Tử (NXB Giáo Dục 2013) - Nguyễn Văn Thanh, 235 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by quanh.bv, Jul 31, 2019.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ” được biên soạn dựa trên chương trình khung đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Y tế ban hành.
  Quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ” gồm 9 bài với các nội dung: nhập môn sinh học phân tử, sao chép ADN, các loại ARN, sự phiên mã và mã di truyền, quá trình dịch mã, điều hòa hoạt động gen, bộ gen tế bào nhân thật, đột biến gen, một số phương pháp và kỹ thuật cơ bản trong sinh học phân tử.
  Mục tiêu của quyển sách nhằm cung cấp cho sinh viên chuyên ngành Dược những kiến thức cơ bản về sinh học phân tử, cụ thể là các quá trình sao chép, phiên mã, dịch mã, điều hòa hoạt động gen ở tế bào nhân nguyên thủy và tế bào nhân thật, các nguyên nhân gây đột biến và các quá trình sửa sai; cung cấp kiến thức về bộ gen của tế bào nhân thật và các kỹ thuật phân tích ADN hiện đại. Ngoài ra, phía sau sách có các tài liệu tham khảo giúp bạn đọc thuận lợi trong việc tìm kiếm những tài liệu có liên quan đến nội dung được trình bày trong chương.
  Để tìm đọc toàn văn quyển sách “SINH HỌC PHÂN TỬ” (Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học) mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.
  • Sinh Học Phân Tử
  • NXB Giáo Dục 2013
  • Tác giả: Nguyễn Văn Thanh
  • Số trang: 235
  • Kiểu file: PDF SCAN
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/Chi-tiet/sinh-hoc-phan-tu-73921.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page