Sổ Tay Kiểm Toán Nội Bộ Việt Anh (NXB Giao Thông Vận Tải 2008) - Đặng Kim Cương, 448 Trang

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by admin, Nov 8, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Sổ Tay Kiểm Toán Nội Bộ Việt Anh
  NXB Giao Thông Vận Tải 2008
  Tác giả: Martin Grimwood
  Đặng Kim Cương
  448 Trang
  Kiểm toán viên nội bộ là những người giúp cho tổ chức của họ quản lý rủi ro. Họ giúp cho những người điều hành cấp cao nắm bắt được kịp thời những câu hỏi quan trọng như rủi ro có được xác định và quản lý tốt hay không. Họ xử lý các vấn đề quan trọng, cơ bản đối với các tổ chức hiện đại.
  Họ tập trung vào các vấn đề trọng tâm của các báo cáo tài chính và rủi ro tài chính từ đó xem xét các vấn đề rộng hơn như danh tiếng của tổ chức, ảnh hưởng của tổ chức đối với môi trường và cách tổ chức đối đãi với các nhân viên.
  Kiểm toán viên nội bộ phải là người độc lập, người sẵn sàng đứng lên và chỉ ra các sai phạm. Các nhân viên đánh giá cao giá trị của họ bởi vì họ đưa ra một cái nhìn mang tính xây dựng, khách quanvà độc lập. Để làm được điều này, họ cần phải có kiến thức và kĩ năng sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  Họ phải có thể tư vấn cho nhóm dự án thực hiện một chương trình khó khăn trong một ngày hoặc điều tra một gian lận phức tạp vào ngày tiếp theo. Và ngay từ giai đoạn đầu khi bộ phận được thành lập, họ cần bàn luận với cấp lãnh đạo cao nhất của tổ chức về các vấn đề chiến lược, phức tạp. Đó là một trong những công việc thách thức và quan trọng nhất trong vai trò của họ. Sổ Tay Kiểm Toán Nội Bộ - Song Ngữ Việt Anh là quyển đầu tiên trong bộ sách nhằm giúp nâng cao năng lực quản lý tài chính đối với các tổ chức vừa và nhỏ.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
  Quyển sách Sổ Tay Kiểm Toán Nội Bộ - Song Ngữ Việt Anh thực hiện điều này theo ba hướng:
  Cá nhân: cung cấp cho cá nhân một giáo trình có tính thực dụng cao nhằm củng cố năng lực của cá nhân.
  Huấn luyện: cung cấp cơ sở cho tài liệu khoá học mà các giảng viên có thể sử dụng trong các khóa huấn luyện về chủ đề quan tâm.
  Tổ chức: giúp tổ chức xây dựng sổ tay tại chỗ để sử dụng trong tổ chức. Tất cả sổ tay phải được thiết kế riêng biệt cho tổ chức liên quan. Tuy nhiên, điều này cần thuê các nhà tư vấn bên ngoài đắt tiền (quốc gia quốc tế) để làm việc cùng với nhân viên của tổ chức. Khoản chi tiêu này thường nằm ngoài khả năng của các tổ chức vừa và nhỏ, khiến họ bị bất lợi khi so sánh với tổ chức lớn hơn.

  Mục đích của sổ tay tự làm nhằm thay thế các nhà tư vấn bên ngoài, đắt tiền. Bằng cách sử dụng mẫu và chi tiết có trong quyển sách này, mọi tổ chức đều có thể tự thiết kế sổ tay phù hợp với nhu cầu cá biệt của chính mình. Thuật ngữ "tổ chức" được sử dụng suốt trong sổ tay vì sổ tay có thể áp dụng như nhau cho tất cả các tổ chức trong lĩnh vực công, tư nhân, tử thiện và phi chính phủ. Quyển sổ tay đầu tiên trong bộ sách đề cặp đến kiểm toán nội bộ. Chủ đề này được chọn là chủ đề có thể mang lại "giá trị tăng thêm" tối đa cho tổ chức với đầu vào tối thiểu.
  • MỤC LỤC:
  • Lời nói đầu
  • Phần 1: Chính sách, chuẩn mực, quản lý và các kỹ thuật kiểm toán
  • Chương 1: Giới thiệu và chính sách kiểm toán
  • Chương 2: Quản lý kiểm toán
  • Chương 3: Cac kỹ thuật kiểm toán chung.
  • Phần 2: Kiểm toán chuẩn mực
  • Chương 4: Kiểm toán chuẩn mực.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kế Toán
  Link miễn phí... nếu có 10 thành viên yêu cầu sách này
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page