Thiền Thư Tây Tạng (NXB Phương Đông 2010) - Lama Christie Mcnally, 334 Trang

Discussion in 'Y Tế, Sức Khỏe' started by quanh.bv, Apr 16, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thiền Thư Tây Tạng
  NXB Phương Đông 2010
  Lama Christie Mcnally
  Dịch: Đại Khả Huệ
  334 Trang
  Thiền giúp ta thư giãn, khiến trí tuệ ta thêm mẫn tiệp, và tăng cường khả năng sáng tạo của ta.
  Trong "Thiền Thư Tây Tạng", Lama Christie Mc Nally khiến cho ta thấy thiền còn dâng tặng chúng ta một món quà lớn hơn. Nó đánh thức tiềm năng ẩn giấu ở bên trong để tạo nên hiện thực, khiến mỗi phút giây cuộc sống trở thành an lạc mãi mãi, và mang tới cho chúng ta hòa bình, sự hài lòng mà chúng ta mãi kiếm tìm.
  Cuốn sách đi từ những điều căn bản nhất là tại sao bạn cần phải thiền định, cho tới những lời khuyên thiết yếu cho việc hành thiền (theo cách của Tây tạng). Thông qua những lời giải thích, những khái niệm đơn giản về thiền định tác giả đưa tới người đọc khái niệm rộng hơn về tính không. Trình bày nhiều kiểu hành thiền khác nhau, từ mỗi kiểu này tác giả đều đưa ra lý do, cách thức hành thiền và những lời khuyên thực tiễn. và cuốn sách xuyên suốt theo cách này, mỗi mục đều gồm có; khái niệm, phương cách thực hiện, và lời khuyên.
  Cùng với những hướng dẫn như thế, nhờ giọng văn thiết tha và thân mật, tác giả lồng ghép rất khéo léo những triết lý đạo Phật, những khái niệm tưởng chừng rất khó như; tính không, lòng từ tâm, phát bồ đề tâm... đến với người đọc. là một cuốn sách thực hành rất hữu hiệu cho những ai quan tâm tới cách thiền quán tưởng Tây Tạng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page