Thiết Kế Công Trình Hạ Tầng Đô Thị Và Giao Thông Công Cộng Thành Phố - Nguyễn Xuân Vinh, 432 Trang

Discussion in 'Tài Nguyên Thiên Nhiên' started by quanh.bv, Jul 30, 2019.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nhu cầu phát triển và mở rộng của nhiều thành phố ở nước ta hiện nay (đặc biệt là Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh), đòi hỏi phải xây dựng một hệ thống công trình hạ tầng cơ sở giao thông đô thị ngày càng đầy đủ và hoàn thiện, cùng với một mạng lưới giao thông công cộng ngày càng đáp ứng được yêu cầu vận chuyển, đi lại của người dân trong các thành phố lớn.
  Với mục đích cung cấp cho bạn đọc những kiến thức liên quan đến các vấn đề trên, nội dung sách được biên soạn gồm 2 phần:
  - Phần I: (Từ chương mở đầu đến chương 8), trình bày những nội dung cơ bản để tính toán, thiết kế các đường phố đô thị cùng các công trình hạ tầng có liên quan như: Thiết kế thoát nước, cây xanh, chiếu sáng và chống ồn cho đường phố; nút giao thông; quy hoạch và thiết kế các bãi đậu xe, gara (nhà, hầm) gửi xe. Các công trình và thiết bị phục vụ khai thác và tổ chức giao thông đô thị.
  - Phần II: (Gồm chương 9 và 10), trình bày toàn bộ các phương thức và phương tiện của hệ thống vận chuyển giao thông công cộng đã và đang được sử dụng hiện nay ở các nước trên thế giới, cũng như đã và sẽ được sử dụng trong các thành phố lớn của Việt Nam.
  • Thiết Kế Công Trình Hạ Tầng Đô Thị Và Giao Thông Công Cộng Thành Phố
  • NXB Xây Dựng 2013
  • Tác giả: Nguyễn Xuân Vinh
  • Số trang: 432
  • Kiểu file: PDF SCAN
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...-va-giao-thong-cong-cong-thanh-pho-83990.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page