Thiết Kế Kiến Trúc Công Trình Đầu Mối Hạ Tầng Kỹ Thuật Đô Thị Tập 1 - Nguyễn Cao Lãnh, 113 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kiến Trúc' started by quanh.bv, Feb 28, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-28_23-23-25.png
  Các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật là một bộ phận không thể thiếu của đô thị, cung cấp và đảm bảo các dịch vụ hạ tầng thiết yếu cho đô thị như cấp nước, xử lý nước thải hay xử lý chất thải rắn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật và công nghệ, các công trình này cũng không ngừng thay đổi diện mạo kiến trúc: Từ các công trình thường được cho là khô cứng, chỉ mang tính kỹ thuật, dần trở thành các công trình sinh động có tính kiến trúc và thẩm mỹ cao. Đặc biệt là theo các xu hướng kiến trúc xanh, sinh thái hay bền vững, công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật có thể mang một hình thức kiến trúc hoàn toàn mới và nổi bật như là một điểm nhấn của đô thị. Điều này cũng loại bỏ hoàn toàn quan niệm về mức độ “bẩn” hay ô nhiễm môi trường của các công trình này.
  Cuốn sách có mục đích cung cấp cho sinh viên ngành Quy hoạch và sinh viên các ngành liên quan khác các kiến thức cơ bản về quy hoạch và thiết kế kiến trúc các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật.
  Cuốn sách cũng cần được cập nhật thông tin thường xuyên nhằm phù hợp với các quy định mới nhất của Nhà nước và với xu hướng phát triển chung trên thế giới.
  • Thiết Kế Kiến Trúc Công Trình Đầu Mối Hạ Tầng Kỹ Thuật Đô Thị Tập 1
  • NXB Xây Dựng 2012
  • Nguyễn Cao Lãnh
  • 113 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=536
  https://drive.google.com/file/d/1JQ5rYBHu__HOobFG9lCgH__ngtu9FBGq
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page