Thực Đơn Ăn Chay Và Chế Độ Dinh Dưỡng (NXB Hồng Đức 2015) - Đại Minh, 140 Trang

Discussion in 'Cẩm Nang Thực Dưỡng' started by quanh.bv, Dec 27, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ăn chay đang là một khuynh hướng thịnh hành ở các nước phát triển. Chế độ dinh dưỡng này giúp phòng chống được nhiều bệnh tật. Các nghiên cứu cho thấy những người ăn chay thường ít mắc phải những bệnh như tim mạch, một số bệnh ung thư, tiểu đường, cao huyết áp, béo phì, sỏi mật... Những người ăn chay thường vì nhiều lý do khác nhau, có người vì sức khỏe, có người vì muốn giảm cân, có người vì lý do tôn giáo.
  Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều hình thức ăn chay khác nhau, nhưng điểm chung của các hình thức này là loại bỏ (hoàn toàn hoặc không hoàn toàn) những thực phẩm được chế biến từ động vật ra khỏi bữa ăn. Tuy nhiên, việc không ăn các loại động vật không có nghĩa là cơ thể bạn sẽ hoàn toàn khỏe mạnh. Vì vậy, Pandabooks hân hạnh giới thiệu đến các độc giả yêu mến cuốn “Thực đơn ăn chay và chế độ dinh dưỡng” với hy vọng trang bị cho các bạn đầy đủ những kiến thức về dinh dưỡng để bảo đảm rằng những thực phẩm mà bạn lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày thực sự có lợi cho sức khỏe, đồng thời gợi ý, hướng dẫn các bạn những món ăn chay ngon không kém những món mặn thông thường.
  Với công thức của hơn 70 món ăn chay bổ dưỡng, cuốn sách hứa hẹn sẽ là bạn đồng hành không chỉ với những người nội trợ, mà còn với tất cả những ai quan tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như những thành viên trong gia đình.
  • Thực Đơn Ăn Chay Và Chế Độ Dinh Dưỡng
  • NXB Hồng Đức 2015
  • Tác giả: Đại Minh
  • Số trang: 140
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  http://115.78.133.167:81/handle/11744.38/1928
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page