Thực Tập Hóa Sinh (NXB Quân Đội 2006) - Phạm Gia Khánh, 173 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Dec 3, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ngày nay, Hóa sinh đã phát triền rất mạnh mẽ và đươc coi như tà một ngành khoa học mũi nhọn, đã xâm nhập vào nhiều ngành khoa học khác nhau và dược cấc ngành khoa học này tiếp nhận như là một công cụ sắc bén để giải quyệt những nhiệm vụ của ngành mình. Trong y học, Hóa sình có một vai ưò đặc biệt khồng chỉ trong phạm vi để mỏ rộng và nàng cao chất lượng đào tạo của ngành mà còn là một công cụ không thể thiếu được trong chẩn doin, theo dõi điểu trị và tiên lượng bệnh.
  Vi vậy, những kiến thức về hóa sinh cồn trang bị cho học viỗn không chỉ khi họ còn đang đọc đáo tạo trong nhà trường mà cỏn cắn phải bổ túc thường xuyỗn cno họ trong quá trình công tác. Để nắm được kiến thúc về hóa sinh và vận dụng đọc trong thực tiền thì phẩn thực hành hóa sinh là khỗng thể thiếu đươc. Thực hành hóa sinh khỗng chi để chứng minh, minh họa cho lý thuyết mà nó còn giúp cho học viên nắm được nguyổn lý và già trị của càc xốt nghiệm hóa sinh lảm sàng, rởn luyện kỹ năng tay nghé cho học viên đề họ có thể phục vụ dược ngay sau khi họ rời khỏi ghế nhà trường. Đó là những mục dich chinh của giáo trình "Thực tập hóa sinh" này.
  Đối tượng chinh của giáo trình "Thực tập hóa sinh" ià học vièn đại học đào tạo bàc sỹ da khoa. Tuy nhiên trong khi biên soạn, cấc tác giả cũng dã chú ý bổ sung những văn đê chuyên sâu, hiện đại và cập nhật để làm tài liệu tham khảo cho học viên sau đại học cũng như cho cán bộ và kỹ thuật viên phục vụ cho còng tác giảng dạy hoâ sinh và các labó hoá sinh lòm lôm sòng.
  • Thực Tập Hóa Sinh
  • NXB Quân Đội 2006
  • Phạm Gia Khánh
  • 173 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download:
  http://nitroflare.com/view/5806CCA3E179A6A
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jun 1, 2019

Share This Page