Tiếng Anh Trong Kiến Trúc Và Xây Dựng (NXB Xây Dựng 2012) - James Cumming, 237 Trang

Discussion in 'Tài Nguyên Thiên Nhiên' started by quanh.bv, Apr 25, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tiếng Anh Trong Kiến Trúc Và Xây Dựng
  NXB Xây Dựng 2012
  James Cumming
  Dịch: Đỗ Hữu Thành
  237 Trang
  Học tiếng Anh chuyên ngành trong các trường đại học và cao đẳng ngày càng trở thành một nhu cầu hết sức cần thiết, nó giúp cho các sinh viên sau khi ra trường có một số vốn từ vựng về chuyên môn của mình, các mẫu câu và ngữ pháp cơ bản thông dụng nhất dùng trong khi trao đổi, trình bày các nội dung chuyên môn trong quá trình công tác.
  Cuốn sách Tiếng Anh trong kiến trúc và xây dựng do tác giả James Cumming biên soạn là một tài liệu bổ ích đã được viết trên cơ sở các nội dung đã nêu, đồng thời có chú trọng tới việc luyện tập các kỹ năng diễn đạt (nói), dịch, viết những vấn đề chuyên môn trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng công trình, nhà cửa. Cuối mỗi bài có phần luyện nghe. Sách gồm 12 bài cơ bản, ngoài ra còn có một số bài củng cố nâng cao, trình bày các nội dung thông dụng thường gặp nhất trong kiến trúc và xây dựng.
  Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu học tập, tham khảo cho sinh viên các trường chuyên ngành kiến trúc, xây dựng, cho các cán bộ, công nhân, kỹ sư hiện đang công tác trong các ngành xây dựng không có điều kiện tập trung học theo lớp. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích cho những người có nhu cầu học tập, tìm hiểu và thực hành các kỹ năng cơ bản của ngôn ngữ tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page