Tổ Chức Vận Chuyển Hàng Hóa Và Thương Vụ Trên Đường Sắt - Lê Quân, 242 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by admin, Nov 13, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG] Môn học “Tổ chức vận chuyển hàng hóa và thương vụ trên đường sắt” nằm trong hệ thống các môn học thuộc chuyên ngành Vận tải đường sắt, Vận tải và kinh tế đường sắt và Kinh tế vận tải đường áp dụng cho các hệ đào tạo chính quy và đào tạo thường xuyên. Môn học này cung cấp cho sinh viên các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực tổ chức công tác hàng hóa và thương vụ đường sắt với tổng thời lượng 60 tiết trên lớp và được kết cấu thành 10 chương.
  Tài liệu này được biên soạn tại Trường Đại học GTVT. Để hoàn thành tài liệu này, tác giả xin bầy tỏ sự biết ơn đối với những ý kiến đóng góp của các thầy cô giáo Bộ môn “Vận tải và Kinh tế Đường sắt” Trường Đại học GTVT và các CBCNV của Tổng Công Ty ĐSVN. Tuy nhiên, do môn học có liên quan đến nhiều lĩnh vực nên trong quá trình soạn thảo, chắc chắn không thể tránh khỏi một số hạn chế trong trình bầy, tác giả rất mong được bạn đọc góp ý để tài liệu được hoàn thiện hơn trong những lần xuất bản về sau.
  Mọi đóng góp xin gửi về địa chỉ: Bộ môn “Vận tải và Kinh tế đường sắt”, Khoa Vận tải và Kinh tế, Trường Đại học Giao thông vận tải.
  Download Link:
  http://ebook.moet.gov.vn/resources/iportal/ebook/uploads/Library/van chuyen hang hoa.pdf
  eBook có trong tuyển tập DVD Kinh Tế

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page