Toán Cao Cấp (NXB Giáo Dục 2009) - Hoàng Minh Hằng, 242 Trang

Discussion in 'Bộ Y Tế' started by quanh.bv, Sep 20, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Toán học là môn khoa học tự nhiên có mặt trong rất nhiều lĩnh vực khoa học, bao gồm cả trong lĩnh vực nghiên cứu sinh, y học. Trong khuôn khổ chuyên ngành y, bộ môn Toán Trường Đại học Y Hà Nội đã giảng dạy Toán cao cấp trong nhiều năm cho sinh viên với mong muốn cung cấp các kiến thức cơ bản, cơ sở Toán thống kê cho các nghiên cứu ứng dụng sau này.
  Cuốn sách bao gồm các kiến thức về đại số, giải tích và một số bài toán ứng dụng trong sinh, y học với thời lượng 45 tiết. Cuốn sách là tài liệu dành cho sinh viên trường y và sinh viên các chuyên ngành ứng dụng sinh, y học khác và có thể làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực sinh, y học.
  Trong quá trình biên soạn chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến quý báu của CN. Đỗ Như Cương, TS. Đặng Đức Hậu nguyên Trưởng bộ môn Toán Trường Đại học Y Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận được sự đóng góp ý kiến và giúp đỡ về kỹ thuật vi tính của các đồng nghiệp trong bộ môn. Tuy nhiên cuốn sách khó tránh khỏi thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được các ý kiến đóng góp của bạn đọc và đồng nghiệp.
  • Toán Cao Cấp
  • NXB Giáo Dục 2009
  • Hoàng Minh Hằng
  • 242 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn/chi-tiet/toan-cao-cap-26573.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Apr 2, 2018

Share This Page